fbpx
Đời sống

Đừng đùa với linh cảm của phụ nữ: Phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ vào một giấc mơ trưa

Tưởng chỉ là giấc mơ, hóa ra sự thật còn tàn nhẫn hơn vậy! 

Đàn ông khi “ăn vụng” thường tìm mọi cách để che giấu, ấy vậy nhưng họ vẫn chẳng thể qua được “mắt thánh” kèm giác quan thứ 6 của hội phụ nữ. Thậm chí ngay cả khi mọi bằng chứng đều bị xóa sạch thì chỉ bằng một giấc mơ, phụ nữ cũng có thể vạch trần được kẻ phản bội.

Đó là trường hợp của anh chồng dưới đây khi bất ngờ bị vợ phát hiện hẹn hò cùng đồng nghiệp. Chị vợ thậm chí còn lên mạng “kể khổ”, mong dân tình tư vấn cách xử trí:

“Em vừa phát hiện chồng ngoại tình các chị ạ. 

Mọi hôm em chẳng bao giờ ngủ trưa cả, không biết hôm nay trời xui, quỷ khiến thế nào mà em lại nhất quyết phải ngủ trưa một giấc mới được. 
Vừa chợp mắt được 20 phút thì em mơ một giấc mơ không mấy tốt đẹp. 

Trong giấc mơ em thấy chồng em đang chở một con mặt nồi nào đó, con đấy dáng cũng cao cao, gầy gầy, ngồi ra sau, hai tay thì ôm chặt lấy chồng em. 
Em giật mình tỉnh dậy, lấy điện thoại gọi ngay cho chồng, nhưng chồng không bắt máy. 

Em nhắn tin zalo hỏi: 
–  Hôm nay anh đi đâu ?
Chồng em rep lại ngay: đi làm chứ đi đâu ! 

Đừng đùa với linh cảm của phụ nữ: Phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ vào một giấc mơ trưa 1

Ảnh minh họa. 

Em bắt đầu hỏi: 
– Nay anh chở con nào 

Chồng em chắc nghe có mùi bị lộ nên gọi lại cho em ngay, em vừa bắt máy thì lão quát: 
– Chở con nào, vợ bị điên à, ngếu à, đi làm sấp mặt ra chở con nào !!!

Em bảo: Em thấy hết cả rồi, anh không cần chối nữa, hai người ôm nhau tình cảm thế cơ mà, em viết giấy li dị rồi, anh về nhanh ký cho em. 

Chồng em vẫn chối bay, chối biến, vẫn mạnh mồm chửi em bị ngáo và thề là không chở con nào. 

Em bảo, anh có cần em gửi luôn ảnh cho anh xem không, đến giờ phút này anh không nhận lỗi mà còn chối nữa à. 

Nghe đến đây chồng em chắc đánh hơi được mùi bị lộ và nghĩ quay đầu là bờ nên đã bắt đầu xin lỗi và thú nhận. Anh ấy bảo con đó là con em vừa chuyển đến cơ quan anh, nhưng 2 đứa chỉ chở nhau đi uống cafe chứ chưa làm gì quá giới hạn. 

Huhu, em cay quá, mơ linh tinh ai ngờ lại thật, lúc này 3 máu, 6 cơn em lên, em chửi 1 tràng không cần biết anh có nghe không ? 

Chửi xong em tắt máy ngồi ở trong phòng khóc, 15 phút sau thì anh về, quỳ xuống xin lỗi em đủ kiểu và hứa từ nay sẽ không vậy nữa 

Giờ em không biết phải làm sao, có nên tha thứ cho anh không các chị. Chứ phát hiện nhanh quá làm em choáng chưa biết phải xử lý thế nào !”

Đừng đùa với linh cảm của phụ nữ: Phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ vào một giấc mơ trưa 2 Đừng đùa với linh cảm của phụ nữ: Phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ vào một giấc mơ trưa 3 Đừng đùa với linh cảm của phụ nữ: Phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ vào một giấc mơ trưa 4Dân tình cũng phải “bái phục” trước màn “bắt gian” của chị vợ. 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã lập tức thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người dùng mạng. Phần lớn đều “tâm phục, khẩu phục” trước màn bắt gian hơn thám tử của cô vợ trẻ. Số khác thì cho rằng, số phận anh chồng đã “toang” thật rồi vì dám giấu giếm 1 người vợ quá thông minh.

Bởi thế, đàn ông đừng dại xem thường giác quan thứ 6 của phụ nữ, đừng nghĩ vợ im lặng là không biết gì. Vì rất có thể, cô ấy im lặng chỉ để chờ anh thú tội mà thôi!

Th-Game8vn

Nguồn: http://game8.vn/giai-tri/dung-dua-voi-linh-cam-cua-phu-nu-phat-hien-chong-ngoai-tinh-chi-nho-vao-mot-giac-mo-trua-114349
Back to top button
Close