fbpx
Bóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam sẽ tập trung ngay sau khi V-League 2020 kết thúc

HLV Park Hang Seo khẳng định ĐT Việt Nam sẽ tập trung ngay sau khi V-League 2020 kết thúc để chuẩn bị cho các giải đấu trong năm 2021.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ĐT Việt Nam đã không thể tập trung trong tháng 8 như kế hoạch. Trong khi đó, ĐT Việt Nam sẽ có rất nhiều giải đấu quan trọng năm 2021.

ĐT Việt Nam sẽ tập trung ngay sau khi V-League 2020 kết thúc 1

HLV Park Hang Seo muốn ĐT Việt Nam tập trung ngay sau khi V-League 2020 kết thúc. (Ảnh: Vy Vũ).

Chính vì thế, HLV Park Hang Seo dự định sẽ tập trung ĐT Việt Nam ngay sau khi V-League trở lại và kết thúc để có nhiều thời gian chuẩn bị hơn cho các giải đấu sắp tới.

Ông Park nói: “ĐT Việt Nam đã trải qua thời gian dài không được tập trung trong khi giải đấu sắp tới diễn ra với lịch thi đấu dày đặc. Vì thế tôi mong muốn tập trung ĐT Việt Nam ngay sau khi V-League 2020 thi đấu trở lại và kết thúc. Tôi muốn tập trung đội tuyển để huấn luyện lại các cầu thủ, tổ chức lại đội bóng theo hướng tốt nhất.

Chúng ta chưa bao giờ vào đến vòng loại cuối cùng của World Cup nên đây là mục tiêu lớn nhất. Chúng ta sẽ dốc toàn lực để có thể đưa ĐT Việt Nam vào đến vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo cũng khẳng định dù ông sẽ có một năm 2021 hết sức vất vả với nhiều giải đấu liên tiếp nhưng ông vẫn đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất cùng ĐT Việt Nam cũng như U23 Việt Nam ở tất cả các giải đấu mà chúng ta tham dự./.

Trần Tiến/VOV.VN

Nguồn: https://baomoi.com/dt-viet-nam-se-tap-trung-ngay-sau-khi-v-league-2020-ket-thuc/c/36076285.epi
Back to top button
Close