Bóng đá Quốc Tế

Dream Team 5 người của Bruno Fernandes gồm những ai?

Tiền vệ của Manchester United chọn toàn những cầu thủ người Bồ Đào Nha trong Dream Team 5 người.

“Ở vị trí thủ môn, tôi chọn Rui Patricio (Wolves). Tại hàng thủ, đó sẽ là Ricardo Carvalho, một trong những hậu vệ hay nhất thế giới mà Bồ Đào Nha có được. Tại hàng tiền vệ, Joao Moutinho (Wolves) sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng lối chơi vì tôi nghĩ anh ấy là một trong những cầu thủ thông minh nhất. Đá cặp với Moutinho sẽ là Deco”, Bruno Fernandes chia sẻ với MUTV.

Với hàng công của Dream Team 5 người, Fernandes chọn Cristiano Ronaldo (Juventus). Anh nhấn mạnh rằng đây không phải là điều cần phải bàn cãi bởi những gì CR7 tạo ra rất phi thường.

Dream Team 5 người của Bruno Fernandes gồm những ai? 1

Theo Fernandes, Deco là một trong những cầu thủ mà anh rất ngưỡng mộ. Ảnh: Getty Images.

Lý giải thêm về việc chọn Carvalho, Moutinho, Deco và Ronaldo trong đội hình, Fernandes nói: “Carvalho có thể khỏa lấp mọi khoảng trống, vì vậy tôi chọn anh ấy tại hàng thủ. Tiếp theo, bạn có Moutinho tổ chức trận đấu. Để phân phối bóng cho Ronaldo, Deco sẽ làm rất tốt công việc đó. Tôi nghĩ đây là đội hình rất hoàn hảo”.

Ở thời đỉnh cao, Carvalho là một trong những hậu vệ rắn rỏi nhất của Ngoại hạng Anh. Cầu thủ này cùng với John Terry tạo ra cặp trung vệ vững chắc cho Chelsea.

Deco cũng có thời gian ngắn khoác áo “The Blues” và để lại nhiều ấn tượng. Cựu sao Barca đã chia tay sân cỏ từ năm 2013.

Bruno Fernandes chỉ mới sang Anh thi đấu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019. Tuy vậy, tiền vệ người Bồ Đào Nha nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Anh hòa nhập rất nhanh ở MU, và trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn nhất với CLB.

Nguyên Trí

Nguồn: https://baomoi.com/dream-team-5-nguoi-cua-bruno-fernandes-gom-nhung-ai/c/35902535.epi
Từ khóa
Back to top button
Close