Giải Trí

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm

Chia sẻ với Zing, Thanh Trúc cho biết cô ăn theo chế độ giảm cân và kết hợp nhảy dây tại nhà để duy trì cân nặng 43 kg, vòng eo 54 cm.

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 1

Nguyễn Thị Thanh Trúc (sinh năm 1995) là MC, diễn viên được chú ý sau vai Hương trong Cha và con và… của đạo diễn Phan Đăng Di. Sau thành công của vai diễn đầu tay, Thanh Trúc khiến nhiều người bất ngờ khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 20. Cô không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm, tuy nhiên, Thanh Trúc cho biết hiện tại mối quan hệ giữa cô và người cũ đã tốt đẹp. Cả hai hạn chế gặp mặt nhưng vẫn giữ liên lạc để cùng chăm sóc con.

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 2

Thanh Trúc có tuổi thơ thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa. Những năm học cấp một, cấp hai, vì gia cảnh nghèo khó, bố mẹ ly hôn, Thanh Trúc phải sống một mình ở Biên Hòa (Đồng Nai) để duy trì việc học. Ban ngày Trúc tự nấu cơm ở nhà trọ, buổi tối sang ngủ nhờ nhà hàng xóm. Nhớ lại ngày bé, nữ MC tâm sự: “Không ai có quyền chọn gia đình, chọn điều kiện sinh ra nên tôi học cách chấp nhận. Tôi không oán trách, thay vào đó tôi nghĩ mình phải cố gắng nhiều hơn để sống tốt cuộc đời một mình”.

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 3

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 4

Trải qua nhiều biến cố, Thanh Trúc cho rằng khao khát lớn nhất của cô là được sống bình yên, ngủ ngon mỗi tối. “Nghe có vẻ đơn giản với người khác nhưng với tôi, đó là ước mơ lớn lao. Tôi nhiều lần tỉnh giấc giữa đêm và luôn cảm thấy cô đơn, trống trải”, cô trải lòng.

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 5

Hiện tại, Thanh Trúc theo chế độ ăn chay trường và lựa chọn những sản phẩm thực dưỡng như yến mạch, gạo lức, khoai lang để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, nữ MC cho rằng ăn chay giúp cô cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và suy nghĩ tích cực hơn.

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 6

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 7

Bên cạnh việc duy trì chế độ ăn chay, Thanh Trúc áp dụng phương pháp giảm cân 16-8 trong 2 năm gần đây. Cô bắt đầu ăn từ 9h sáng và sẽ kết thúc lúc 17h. Trong khoảng thời gian từ 17h hôm nay tới 9h sáng hôm sau, nữ MC chỉ uống nước lọc và hạn chế đồ uống có ga, có đường. Hiện tại, Thanh Trúc nặng 43 kg với vòng eo 54 cm. Cô nhấn mạnh mỗi người nên uống nhiều nước để đẹp da, cân bằng cơ thể. Mỗi ngày Thanh Trúc cố gắng uống đủ 3 lít nước.

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 8

“Ngoài chế độ ăn, tập luyện cũng rất quan trọng để giúp cơ thể săn chắc hơn. Theo tôi được biết, nhảy dây là phương pháp giảm cân đồng đều tốt hơn cả chạy bộ. Tôi đang duy trì nhảy 1.000 cái mỗi ngày và cảm thấy vòng 2, vòng 3 của mình thon gọn hơn”, Thanh Trúc chia sẻ.

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 9

Nữ MC nói thêm: “Là người làm nghệ thuật, ngoại hình có vai trò rất lớn trong cuộc sống của tôi. Vì thế, tôi luôn khắt khe với chính mình. Ngày còn là học sinh, tôi từng nặng tới 55 kg và rất ám ảnh. Khi sinh con xong, vì vất vả, chăm con một mình, tôi chỉ còn 38 kg. Khi mọi thứ dần ổn định, tôi cố duy trì cơ thể nhỏ nhắn”.

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 10

Diễn viên Thanh Trúc ăn chay trường để có vòng eo 54 cm 11

Thanh Trúc cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nữ MC dành chủ yếu thời gian để tập trung phát triển công việc. Ngoài giờ làm, cô muốn ở nhà nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe thay vì tụ tập bạn bè.

Thiên An – Phương Lâm

Nguồn: https://baomoi.com/dien-vien-thanh-truc-an-chay-truong-de-co-vong-eo-54-cm/c/36346707.epi
Back to top button
Close