Công Nghệ

Đây là thứ giúp Galaxy S21 Ultra xử đẹp iPhone 12 Pro

Chiếc flagship Galaxy S21 Ultra mới của Samsung và iPhone 12 Pro được đánh giá ngang tài ngang sức.

Các bài đánh giá về chiếc flagship Galaxy S21 Ultra mới nhất của Samsung và iPhone 12 Pro đã được tung ra liên tục trong thời gian vừa qua. Các nhà đánh giá nhận định, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra có lớp hoàn thiện mạnh mẽ hơn thì dòng iPhone 12 vẫn có vị thế trong một số lĩnh vực nhất định.

Đây là thứ giúp Galaxy S21 Ultra xử đẹp iPhone 12 Pro 1

Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro.

Bài đánh giá của The Verge về Galaxy S21 Ultra cho hay thiết bị mới này cho trải nghiệm “cầm thoải mái hơn nhiều” so với iPhone 12 Pro Max vì nó hơi hẹp hơn và có các cạnh cong.

Về công nghệ camera, Galaxy S21 Ultra có bốn cảm biến khác nhau ở mặt sau, bao gồm một ống kính góc rộng và ống kính góc siêu rộng, cùng với hai ống kính tele khác nhau. Bài đánh giá của The Verge khẳng định Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max rất gần nhau về hiệu suất máy ảnh.

Đây là thứ giúp Galaxy S21 Ultra xử đẹp iPhone 12 Pro 2

So sánh điểm hiệu năng giữa Galaxy S21 Ultra và các flagship.

Tuy nhiên, Galaxy S21 Ultra có một ưu điểm chính: các tùy chọn tele. Samsung đã thêm “chế độ đạo diễn” – Director Mode, cho phép chuyển ống kính nhanh chóng khi quay video ở 1080p. Người dùng có thể chụp ở chế độ 8K và kéo ra một bức ảnh tĩnh, đồng thời cũng có thể sử dụng “Single Take 2” để cho phép AI cố gắng tạo ra một loạt các ảnh và hiệu ứng video thú vị.

Điều thú vị là Galaxy S21 Ultra cũng hỗ trợ chụp ảnh ở định dạng RAW, giống như một trong những tính năng chính của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max – hỗ trợ định dạng ảnh ProRAW mới, mang lại một số thuật toán chụp ảnh linh hoạt hơn so với ảnh RAW truyền thống.

Đây là thứ giúp Galaxy S21 Ultra xử đẹp iPhone 12 Pro 3

Galaxy S21 Ultra có thiết kế thoải mái hơn.

Bên cạnh việc phần cứng của Galaxy S21 Ultra rất chắc chắn, The Verge cũng cho rằng, phần mềm là thứ kéo trải nghiệm xuống và sẽ ngăn bất kỳ người dùng iPhone nào chuyển đổi sang dòng Galaxy S mới.

CNBC cũng có quan điểm tương tự trong bài đánh giá của mình, cho rằng Galaxy S21 Ultra không có khả năng lay chuyển bất kỳ người dùng iPhone nào. Tuy nhiên, bài đánh giá lưu ý rằng Galaxy S21 Ultra có màn hình hiển thị tốt nhất trên thị trường nhờ tốc độ làm mới cao.

 

Đây là thứ giúp Galaxy S21 Ultra xử đẹp iPhone 12 Pro 4Với sự hỗ trợ của bút S Pen, Galaxy S21 Ultra thu hút rất nhiều sự chú ý.

Cụ thể, chiếc smartphone này có màn hình tốt nhất trên thị trường smartphone. Giống như Galaxy S21, thiết bị có tốc độ làm mới cao và thực sự mượt mà, đồng thời cũng siêu sáng, giúp cho việc trải nghiệm ngoài trời vô cùng thú vị. Và không giống như phiên bản Galaxy S20 Ultra năm ngoái, người dùng có thể sử dụng màn hình ở cài đặt sắc nét nhất với tốc độ làm mới cao được bật.

Cuối cùng, sự nhất trí giữa các đánh giá này là Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra có khác biệt lớn nhất về phần mềm khi so sánh với dòng iPhone 12. iPhone 12 có lợi thế trong các lĩnh vực như hiệu suất và chất lượng thiết kế nhưng những người dùng yêu thích những thiết bị cỡ lớn thực sự thoải mái hơn khi sử dụng Galaxy S21 Ultra.

Hiện tại, Galaxy S21 Ultra có giá bán dự kiến 30,99 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn khá nhiều so với iPhone 12 Pro Max 128GB – 32,49 triệu đồng.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/day-la-thu-giup-galaxy-s21-ultra-xu-dep-iphone-12-pro-c407a1219916.html
Từ khóa
Back to top button
Close