Công Nghệ

Đâ.y là mẫu iPhone quốc dân mạnh mẽ, giá chỉ 11 triệu đồng, ai cũng muốn sở hữu

Trong tầm giá khoảng 11 triệu đồng, có một mẫu iPhone quốc dân rất được ưa chuộng và một mẫu iPhone thiết kế cổ điển nhỏ gọn nhưng có hiệu năng mạnh mẽ để bạn lựa chọn.

Màn hình

iPhone X là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple được trang bị màn hình OLED với kích thước 5,8 inch, độ phân giải 1.125 x 2.436 pixel. Trong khi đó, iPhone SE 2020 vẫn sử dụng tấm nền màn hình LCD kích thước 4,7 inch, độ phân giải HD.

Với màn hình lớn iPhone X cung cấp cho người dùng nhiều không gian để thao tác hơn, đặc biệt là khi xem phim, đọc báo. Bên cạnh đó, iPhone X cho chất lượng hiển thị vượt trội về công nghệ màu sắc, độ sáng và góc nhìn rộng.

Viền màn hình trên iPhone SE 2020 dày, tỷ lệ 16:9 không thực sự hấp dẫn người dùng hiện nay, nhưng lại rất thích hợp với game thủ. Bởi nó giúp hạn chế việc vô tình chạm vào các phím điều khiển, vốn dễ xảy ra trên smartphone tràn viền.

 

Đâ.y là mẫu iPhone quốc dân mạnh mẽ, giá chỉ 11 triệu đồng, ai cũng muốn sở hữu 1

 

 

Hiệu Năng

Sự kết hợp giữa con chip Apple A13 cùng màn hình độ phân giải HD giúp iPhone SE 2020 trở thành một trong những smartphone có sức mạnh hàng đầu hiện nay.

Vì thế, iPhone SE 2020 là lựa chọn hợp lý nếu người dùng cần một chiếc điện thoại có hiệu năng xử lý mạnh mẽ, hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn.

iPhone SE 2020 được trang bị công nghệ sạc nhanh 18 W, cho phép người dùng có thể sạc pin nhanh hơn so với sạc 15 W trên iPhone X.

Đâ.y là mẫu iPhone quốc dân mạnh mẽ, giá chỉ 11 triệu đồng, ai cũng muốn sở hữu 2

Camera

iPhone SE 2020 trang bị camera sau giống iPhone XR với độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.8. Apple đã mang một số tính năng camera từ các dòng iPhone cao cấp lên iPhone SE như chụp chân dung xóa phông, chân dung ánh sáng (Portrait Lightning) với 6 hiệu ứng và Smart HDR thế hệ thứ 2.

Nhờ được trang bị phần mềm mới, thông minh nên dù chỉ có một camera nhưng iPhone SE 2020 vẫn có thể cho ra những bức ảnh xóa phông tốt, thậm chí nhỉnh hơn iPhone X.

Đâ.y là mẫu iPhone quốc dân mạnh mẽ, giá chỉ 11 triệu đồng, ai cũng muốn sở hữu 3

Nhìn chung, nếu bạn cần một chiếc điện thoại có hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, iPhone SE 2020 sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Trong khi đó, iPhone X mang đến cho người dùng thiết kế cứng cáp, chắc chắn nhờ khung viền bằng thép và màn hình hiển thị tốt hơn.

Hiện nay, iPhone SE 2020 đang có giá bán chính hãng khoảng 11,49 triệu đồng cho phiên bản dung lượng bộ nhớ 64Gb. iPhone X đang có giá bán khoảng 10,9 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ tương đương.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/day-la-mau-iphone-quoc-dan-manh-me-gia-chi-11-trieu-dong-c407a1211994.html
Từ khóa
Back to top button
Close