Công Nghệ

Đây chính là chiếc smartphone có màn hình tốt nhất thị trường

DisplayMate cho biết iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay.

Sau khi phân tích kỹ lưỡng và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, DisplayMate đã đưa ra tuyên bố chính thức: chiếc flagship iPhone 12 Pro Max mới của Apple có màn hình hiển thị tốt nhất mà hãng từng thử nghiệm. Đây cũng là một vinh dự tương tự dành cho các thiết bị cầm tay trước đây như iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max. Hiện tại, iPhone 12 Pro Max giữ điểm hiệu suất A + cao nhất từ trước đến nay của DisplayMate.

Đây chính là chiếc smartphone có màn hình tốt nhất thị trường 1

Màn hình của iPhone 12 Pro Max đứng đầu về chất lượng.

Trong một phân tích chuyên sâu về màn hình của thiết bị sau khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, DisplayMate cho biết iPhone 12 Pro Max có màn hình “hiện đại” có thể thiết lập hoặc khớp các kỷ lục trên 11 chỉ số hiệu suất khác nhau.

Các yếu tố này bao gồm độ sáng toàn màn hình, tỷ lệ tương phản cao, độ sắc nét, độ phản xạ thấp và độ chính xác màu tuyệt đối. iPhone 12 Pro Max nhận được “sự hoàn hảo không thể phân biệt bằng mắt thường” trong một số hạng mục, chẳng hạn như “sự thay đổi về độ chính xác của màu sắc và thang cường độ” và “sự thay đổi về độ tương phản và cường độ của hình ảnh.

Đây chính là chiếc smartphone có màn hình tốt nhất thị trường 2

iPhone 12 Pro Max cũng là chiếc iPhone lớn nhất của Apple.

DisplayMate cũng ca ngợi một số công nghệ màn hình độc quyền của Apple, chẳng hạn như True Tone và Night Shift, đồng thời lưu ý rằng màn hình của thiết bị cũng tiết kiệm pin hơn tới 10% so với iPhone 11 Pro Max trước đó.

Về màn hình, iPhone 12 Pro Max có màn hình kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay của Apple – 6,7 inch và độ phân giải 2778 x 1284 pixel; tỷ lệ tương phản 2.000.000: 1, độ sáng tối đa 800 nit hoặc 1.200 cho HDR; hỗ trợ gam màu rộng P3.

Đây cũng là chiếc iPhone có cấu hình mạnh nhất của “Nhà Táo” ở thời điểm hiện tại với cụm camera sau cực ấn tượng, hiệu năng mạnh mẽ (chip A14 Bionic, RAM 6GB). iPhone 12 Pro Max đã cho phép đặt trước với giá từ 33,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/day-chinh-la-chiec-smartphone-co-man-hinh-tot-nhat-thi-truong-c407a1200551.html
Từ khóa
Back to top button
Close