fbpx
Giải Trí

Dàn ‘Táo quân’ trở lại ấn tượng lễ trao giải VTV Awards 2020

Dù chỉ là một tiểu phẩm ngắn nhưng sự xuất hiện của dàn Táo Quân quen thuộc khiến cho nhiều khán giả thích thú khi theo dõi lễ trao giải VTV Awards 2020.

Tối 5/9, lễ trao giải VTV Awards 2020 – Ấn tượng VTV diễn ra tại Hà Nội với chủ đề ‘Dấu ấn 50 năm’. Và một trong những bất ngờ đó chính là sự xuất hiện của các Táo – những nhân vật đã không còn xuất hiện trong Đêm giao thừa như mỗi năm thường lệ bởi chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân đã ngừng sản xuất vào năm 2020.

Dàn 'Táo quân' trở lại ấn tượng lễ trao giải VTV Awards 2020 1
Dàn 'Táo quân' trở lại ấn tượng lễ trao giải VTV Awards 2020 2
Dàn 'Táo quân' trở lại ấn tượng lễ trao giải VTV Awards 2020 3

Vẫn như thường lệ Công Lý và Xuân Bắc trong vai Nam Tào, Bắc Đẩu quen thuộc. Cả hai xuất hiện trên triều đình nhưng vắng bóng Ngọc Hoàng. Quang Thắng trong vai Táo Truyền hình và Tự Long trong vai Táo Digital (Kỹ thuật số). Mặc dù là anh em nhưng Táo Truyền hình và Táo Digital lại liên tục tranh cãi nhau cho tới khi có sự xuất hiện của doanh nhân quảng cáo (Duy Nam thủ vai) – người chịu bỏ tiền để làm hết được cả hai việc nhưng khi có sai sót lỗi sẽ đẩy lại cho truyền hình và digital.

Nhận thấy sự xuất hiện của kẻ lạ, Táo Truyền hình và Táo Digital quyết hợp sức, không nhường lại cơ hội cho bên thứ 3 vào xâm phạm. Mặc dù chỉ là một tiểu phẩm ngắn với nội dung xoay quanh vấn đề về truyền hình nhưng với cách diễn tung tẩy của các nghệ sĩ vẫn mang đến những giây phút hài hước cho khán giả.

Sau 16 năm thực hiện, Gặp nhau cuối năm – Táo quân đã trở thành một thương hiệu đặc biệt của VTV. Việc ngừng sản xuất và không còn phát sóng vào đêm Giao thừa Tết âm lịch đã khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. “Món ăn” quen thuộc với khán giả VTV với cách thể hiện hài hước, đụng chạm đến những vấn đề nổi bật suốt một năm đã để lại nhiều dấu ấn khó phai với khán giả.

T.N

Nguồn: https://baomoi.com/dan-tao-quan-tro-lai-an-tuong-le-trao-giai-vtv-awards-2020/c/36279612.epi
Từ khóa
Back to top button
Close