Xe Cộ

Đại gia Minh Nhựa sẽ мคng 2 siêu phẩm đắt g¡á tham gia hành trình siêu xe VietRally

Hành trình siêu xe VietRally sắp bắt đầu, đâყ cũng là lúc những tay chơi siêu xe chuẩn bị cho hành trình siêu xe lớn nhất từ trước tới nay. Trong đó đại gia Minh Nhựa sẽ đem 2 siêu phẩm cho hành trình หàყ đó là Pagani Huayra và Aston мคrtin Vantage.

Theo người đại diện của Minh Nhựa, doanh nhân này sẽ mang 2 siêu xe là Pagani Huayra và Aston Martin Vantage tham gia hành trình siêu xe VietRally.

Đại gia Minh Nhựa sẽ мคng 2 siêu phẩm đắt g¡á tham gia hành trình siêu xe VietRally 1

Doanh nhân này sẽ cầm lái luân phiên 2 mẫu siêu xe trong suốt hành trình. Trước đây, một số đại gia như Hoàng Kim Khánh, Nguyễn Quốc Cường cũng từng mang 2 siêu xe tham gia hành trình Car Passion.

Đại gia Minh Nhựa sẽ мคng 2 siêu phẩm đắt g¡á tham gia hành trình siêu xe VietRally 2

Minh Nhựa mang cùng lúc 2 siêu xe tham gia hành trình VietRally là điều khá bất ngờ. Theo thông tin ban đầu của ban tổ chức, doanh nhân này sẽ sử dụng chiếc Pagani Huayra trong hành trình siêu xe.

Đại gia Minh Nhựa sẽ мคng 2 siêu phẩm đắt g¡á tham gia hành trình siêu xe VietRally 3

Với giá trị đồn đoán hơn 80 tỷ đồng, Pagani Huayra là siêu xe đắt giá nhất trong hành trình VietRally. Huayra còn thuộc nhóm số ít hypercar được đưa về Việt Nam, bên cạnh Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder hay McLaren Senna.

Đại gia Minh Nhựa sẽ мคng 2 siêu phẩm đắt g¡á tham gia hành trình siêu xe VietRally 4

Pagani Huayra sử dụng động cơ tăng áp kép V12, dung tích 6.0L, sản sinh công suất 719 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. “Thần gió” có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 383 km/h. Pagani chỉ sản xuất 100 chiếc Huayra với giá khởi điểm 1,3 triệu USD.

Đại gia Minh Nhựa sẽ мคng 2 siêu phẩm đắt g¡á tham gia hành trình siêu xe VietRally 5

VietRally là hành trình siêu xe mới nhất của giới chơi xe Việt Nam, được tổ chức ngày 17-18/4 với lộ trình TP.HCM – Phan Thiết – Mũi Né dài hơn 400 km. Theo đại diện ban tổ chức, danh sách tham gia VietRally đã được chốt ở con số 50 xe. Ngoài bộ đôi của Minh Nhựa, VietRally còn quy tụ một số siêu xe đình đám như Ferrari 458 Speciale, F12 Berlinetta, 599 GTB, Lamborghini Aventador, Huracan, McLaren 720S, Aston Martin Vanquish, Audi R8…

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://tapchisieuxe.com/dai-gia-minh-nhua-se-mang-2-sieu-pham-dat-gia-tham-gia-hanh-trinh-sieu-xe-vietrally.html
Back to top button
Close