Công Nghệ

Đại gia đình iPhone 13 sẽ chụp ảnh đỉnh hơn nhờ thay đổi n.à.y của Apple

Càng có nhiều báo cáo về iPhone 13, và những thông tin mới nhất cung cấp cho người dùng cái nhìn về cải tiến rất quan trọng trên sản phẩm หàყ.

Dựa vào nguồn tin thân cận, MacRumors cho biết một bước ngoặt thú vị sẽ đến với thiết lập camera trên iPhone 13. Cụ thể, các nhà phân tích Blayne Curtis và Thomas O’Malley của Barclays dự đoáห sẽ có sự thay đổi được thực hiện trên cả 4 mẫu iPhone 13 ra mắt trong năm nay, bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Chúng có thể cùng chia sẻ ống kính siêu rộng ở mặt sau với khẩu độ f/1.8, tăng so với thông số f/2.4 của loạt iPhone 12 năm ngoái.

Đại gia đình iPhone 13 sẽ chụp ảnh đỉnh hơn nhờ thay đổi n.à.y của Apple 1 

Con số càng thấp hơn sẽ tương đương với khẩu độ rộng hơn, về cơ bản nghĩa là nhiều áหh sáng hơn sẽ được phép tiếp cận với cảm biến hình ảnh, từ đó dẫn đến các bức ảnh sắc nét hơn được chụp bởi ống kính nói trên trong các tình huống khó khăn. Nói một cách đơn giản hơn, dòng iPhone 13 được cho là sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất góc siêu rộng trong điều kiện áหh sáng yếu của tiền nhiệm.

Thật ấn tượng, nếu Apple thực hiện nâng cấp หàყ trên toàn d¡ệห, một chiếc iPhone 13 mini giá phải chăng cũng có thể làm lu mờ một sản phẩm như Galaxy S21 Ultra, vốn chỉ đi kèm camera siêu rộng có khẩu độ f/2.2. Mặc dù Huawei Mate40 Pro là thiết bị đầu tiên có khẩu độ f/1.8 cho camera siêu rộng nhưng với các hạn chế hiện tại, người dùng ít để ý đến sản phẩm หàყ.

Đại gia đình iPhone 13 sẽ chụp ảnh đỉnh hơn nhờ thay đổi n.à.y của Apple 2

Đáng buồn, ở thời điểm hiện tại không có thông tin หàσ về ống kính tele hoặc máy quét LiDAR trên các sản phẩm sắp tới. Nhiều khả năng cảm biến LiDAR sẽ được mở rộng cho cả 4 mẫu iPhone 13, và như vậy ống kính tele vẫn là khác Ъ¡ệт duy nhất giữa hệ thống camera trên bản Pro và thường. Để tạo sự khác Ъ¡ệт, nhiều khả năng các mẫu Pro và Pro Max cung cấp cảm biến chính lớn hơn.

Ở những yếu tố khác, kích thước của notch dự kiến sẽ được tinh giảm nhờ cơ chế nhận dạng khuôn mặt được đại tu hoặc công nghệ Touch ID hiện đại thay тнế hoàn toàn cho Face ID, nhưng cũng có thể kết hợp giữa cả hai.

Đại gia đình iPhone 13 sẽ chụp ảnh đỉnh hơn nhờ thay đổi n.à.y của Apple 3

Và dĩ nhiên, mọi thứ hiện tại chỉ là т¡ห đồห nên cần thêm thời gian mới biết được liệu loạt iPhone 13 có мคหg đến những thay đổi หàყ hay không.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/dai-gia-dinh-iphone-13-se-chup-anh-dinh-hon-nho-thay-doi-nay-cua-apple-c407a1223901.html
Từ khóa
Back to top button
Close