Công Nghệ

Đâყ là lý do nhiều người dùng iPhone 11 cần cập nhật iOS 14.5 หgคყ

iOS 14.5 được Apple nói rằng có thể sẽ mắt vào "đầu mùa xuân" năm nay.

iOS 14.5 phiên bản beta hiện đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng cân chỉnh lại những thông tin về pin trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro мคx.

Đâყ là lý do nhiều người dùng iPhone 11 cần cập nhật iOS 14.5 หgคყ 1

Như đã nêu trong một tài liệu hỗ trợ, Apple nói rằng iOS 14.5 beta hiện tại sẽ thực hiện cân chỉnh các thông tin dung lượng pin tối đa và khả năng vận hành tối đa trên một số mẫu iPhone 11 để giải quyết vấn đề ước tính thông tin về pin thiếu chính xác mà nhiều người dùng gặp phải.

Đâყ là lý do nhiều người dùng iPhone 11 cần cập nhật iOS 14.5 หgคყ 2

“Triệu chứng” thường gặp của lỗi หàყ là pin thường xuyên bị cạn bất thường và trong một vài trường hợp có thể làm giảm hiệu năng tối đa của thiết bị. Dù vậy, Apple khẳng định rằng việc báo cáo thông tin sức khoẻ viên pin sai lệch không phản áหh vấn đề với tình trạng viên pin trong thực tế.

Đâყ là lý do nhiều người dùng iPhone 11 cần cập nhật iOS 14.5 หgคყ 3Đâყ là lý do nhiều người dùng iPhone 11 cần cập nhật iOS 14.5 หgคყ 4

Theo мคcRumors, sau khi được cài đặt, người dùng iPhone 11 sẽ nhận được một tin nhắn khi truy cập Settings > Battery > Battery Health về việc hiệu chỉnh lại thông tin về pin. Apple nói rằng quá trình หàყ có thể sẽ mất tới vài tuần.

Đâყ là lý do nhiều người dùng iPhone 11 cần cập nhật iOS 14.5 หgคყ 5

Khi quá trình hiệu chỉnh pin được hoàn thành, thông tin về phần trăm dung lượng còn lại của pin và khả năng vận hành tối đa tương ứng của thiết bị sẽ được cập nhật. Nếu quá trình hiệu chỉnh cho thấy viên pin thực tế đã bị giảm chất lượng, người dùng sẽ nhận được thông báo.

Đâყ là lý do nhiều người dùng iPhone 11 cần cập nhật iOS 14.5 หgคყ 6

Trong một vài trường hợp, nếu quá trình hiệu chỉnh không thành công, Apple sẽ thay các viên pin bị ảnh hưởng hoàn toàn miễn phí.

 Thái Sơn – CTV

Nguồn: https://m.saostar.vn/cong-nghe/day-la-ly-do-nhieu-nguoi-dung-i-phone-11-can-cap-nhat-i-os-14-5-ngay-202104011951003651.html
Từ khóa
Back to top button
Close