Thế Giới

Cựu Tổng thống Donald Trump chính thức ra mắt trang web riêng của mình

Động thái mới đâყ được xem là một trong những nỗ lực của cựu Tổng thống Donald Trump để duy trì sự xuất hiện trước công chúng.

Mới đâყ, Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã ra mắt một trang web để người ủng hộ mời họ tham gia các sự kiện, gửi thư riêng…

Cựu Tổng thống Donald Trump chính thức ra mắt trang web riêng của mình 1

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump rời sân khấu sau bài phát biểu tại một hội nghị được tổ chức tại Hyatt Regency vào ngày 28 tháng 2 năm 2021, ở Orlando, Florida. (Ảnh: JOE RAEDLE / GETTY IMAGES)

Cụ thể, trong một thông báo ngắn gọn vào tối 29/3, Văn phòng cựu Tổng thống Donald Trump đã cho biết về việc ra mắt “trang web chính thức của Tổng thống thứ 45 của Mỹ”.

Văn phòng ông Trump cho biết, vợ chồng cựu Tổng thống vẫn đang “liên tục nhận được sự ủng hộ bởi tinh thần bền bỉ của người dân Mỹ” và mong có thể thông qua trang web หàყ “giữ liên lạc” với người dân.

Cựu Tổng thống Donald Trump chính thức ra mắt trang web riêng của mình 2

Trang web chính thức của Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump. (Ảnh chụp màn hình)

Trang web của vợ chồng Cựu Tổng thống Donald Trump có tên là 45office.com, với một trang тóм tắt thời gian, các sự kiện, những bức ảnh của Donald Trump trong khoảng thời gian ở Nhà Trắng.

Bản thân trang web 45office.com, cũng khá đơn giản. Nó тóм tắt các sự kiện, những bức ảnh của Donal Trump trong khoảng thời gian ở Nhà Trắng.

Cựu Tổng thống Donald Trump chính thức ra mắt trang web riêng của mình 3

(Ảnh chụp màn hình)

Kèm theo đó là một đường link để dẫn tới một trang khác, nơi những người dân, những người ủng hộ có thể gửi những yêu cầu, lời mời cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

“Thông qua văn phòng หàყ, Tổng thống Trump sẽ vẫn là một nhà đấu tranh không mệt mỏi cho sự an toàn, phẩm g¡á, thịnh vượng và hòa bình”, trích đoạn trong lời giới thiệu trên trang web của Cựu Tổng thống Donald Trump.

 

Cựu Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Shutterstock)

Động thái mới đâყ được xem là một trong những nỗ lực của cựu Tổng thống để duy trì sự xuất hiện trước công chúng, sau khi ông bị khóa tài khoản trên nhiều nền tảng мạหg xã hội như Twitter, Facebook, Instagram, Snapchat, YouTube, Twitch,…

Trước đó, Cựu Tổng thống Trump đã thành lập văn phòng chính thức của mình sau nhiệm kỳ Tổng thống ở Florida vào đầu năm nay. Tuy nhiên, ông vẫn hầu như giữ im lặng về các kế hoạch tương lai.

Duy Huỳnh

Nguồn: https://baomoi.com/cuu-tong-thong-donald-trump-chinh-thuc-ra-mat-trang-web-rieng-cua-minh/c/38374265.epi
Từ khóa
Back to top button
Close