fbpx
Công Nghệ

Cuối cùng thì ‘tai thỏ’ xấu xí trên iPhone cũng sắp biến mất, iFan ‘gom thóc’ mua iPhone 14 Pro là vừa

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đâყ đã có những chia sẻ hấp dẫn về những chiếc iPhone Apple có thể ra mắt trong năm sau.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây đã có nhiều chia sẻ về tương lai của những chiếc iPhone mới đến từ Apple, trong đó có thay đổi lớn về thiết kế dành cho iPhone 14 Pro. “Thầy đồng Apple” này còn kỳ vọng chiếc iPhone SE tiếp theo có thể là dòng máy đưa công nghệ 5G xuống các dòng iPhone giá thấp hơn của “táo khuyết”.

iPhone SE 5G

Cuối cùng thì 'tai thỏ' xấu xí trên iPhone cũng sắp biến mất, iFan 'gom thóc' mua iPhone 14 Pro là vừa 1

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPhone SE thế hệ mới trong nửa đầu năm sau. Phiên bản iPhone SE (2022) có thể là chiếc iPhone giá thấp hơn đầu tiên có công nghệ 5G. Trước đó, 5G mới chỉ xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone 12 ra mắt hồi năm ngoái.

Về mặt thiết kế, Kuo tin rằng Apple vẫn giữ kích thước màn hình 4,7 inch hiện tại song máy sẽ có nâng cấp về chip và 5G là điểm nhấn.

iPhone 14 Pro

Cuối cùng thì 'tai thỏ' xấu xí trên iPhone cũng sắp biến mất, iFan 'gom thóc' mua iPhone 14 Pro là vừa 2

Theo Ming-Chi Kuo, trên iPhone 14 Pro (tên gọi được cho là của các dòng iPhone cao cấp Apple trình làng trong năm 2022), thiết kế “tai thỏ” sẽ được thay thế bằng thiết kế “nốt ruồi” như trên các thiết bị Android hiện tại.

Cũng theo nguồn tin này, tất cả những chiếc điện thoại Apple ra mắt trong năm sau có thể sẽ có màn hình “nốt ruồi” nếu như năng lực sản xuất cho phép. Dù vậy, ít nhất các mẫu máy cao cấp sẽ chuyển sang thiết kế này.

Cuối cùng thì 'tai thỏ' xấu xí trên iPhone cũng sắp biến mất, iFan 'gom thóc' mua iPhone 14 Pro là vừa 3

So với màn hinh “tai thỏ”, màn hình dạng “nốt ruồi” sẽ giúp Apple tối ưu được không gian hiển thị trên màn hình tốt hơn. Trước đó, màn hình “tai thỏ” của Apple đã có thời điểm bị chê là khá “cồng kềnh” và làm mất đi tính cân bằng về thẩm mỹ.

Thái Sơn – CTV

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/i-phone-14-pro-co-the-se-duoc-trang-bi-man-hinh-duc-lo-202103020702088223.html
Từ khóa
Back to top button
Close