Đời sống

Cụ ông bám vai vợ đi khám bệnh: ‘Cả đời tôi chăm ông không sợ. Đi đi, cứ vịn vào vai tôi’

Gây "bão" trên mạng xã hội những ngày qua là hình ảnh cụ ông già yếu, bám vào vai vợ đi khám tại bệnh viện. Câu chuyện nghĩa vợ tình chồng của 2 cụ khiến ai nầy xúc động.

Vừa mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ lại khoảnh khắc về 2 vợ chồng cụ già từng gây “sốt”, nay thu hút thêm đông đảo sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, một bạn trẻ trong lúc đi khám sức khỏe tại bệnh viện đã bắt gặp hành động đáng yêu và đáng ngưỡng mộ của hai cụ già.

“Đi khám bệnh, ông bảo bà đi chậm kẻo ngã. Bà bảo: “Cả đời tôi chăm ông không sợ, đi đi cứ vịn vào vai tôi”.

Câu chuyện mùa dịch của hai vợ chồng già. Hạnh phúc là sự sánh vai giản dị như vậy đấy”, trích nguyên văn bài viết của bạn trẻ.

Cụ ông bám vai vợ đi khám bệnh: 'Cả đời tôi chăm ông không sợ. Đi đi, cứ vịn vào vai tôi' 1

Đính kèm với đó là hình ảnh cụ ông đưa 2 tay bám vào vai cụ bà, tiến vào phòng khám. Trẻn tay cụ bà là sổ bệnh án, dường như 2 vợ chồng cụ đã làm xong các thủ tục cần thiết để vào bên trong khám bệnh.

Cụ ông bám vai vợ đi khám bệnh: 'Cả đời tôi chăm ông không sợ. Đi đi, cứ vịn vào vai tôi' 2

Mặc dù tuổi đã cao, song 2 cụ vẫn cư xử rất tinh cảm và quan tâm nhau. Cụ ông lo sợ vợ bị ngã nên đã nhắc cụ bà “Đi chậm thôi“. Tuy nhiên, với giọng điệu chắc nịch của một người vợ đảm bấy nhiêu năm, cụ bà khẳng định: “Cả đời tôi chăm ông không sợ, đi đi cứ vịn vào vai tôi”.

Câu nói trên của cụ thật khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ, trân trọng. Chỉ là một lời động viên nhưng đầy ấm áp và làm cho người nghe cảm thấy an lòng.

Câu chuyện nhỏ trên đã chạm đến trái tim của nhiều người. Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi, bày tỏ thái độ ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng cụ già.

Đó cũng chính là mục đích cuối cùng trong hành trình kiếm tìm chân ái. Dù tuổi trẻ con người ta có mạnh mẽ, tung hoàng thế nào thì về già cũng cần có một người bạn đời kề cận. Hạnh phúc đôi khi cũng chỉ đơn giản là như thế!

Fanpage Việc tử tế

Nguồn: https://phunutoday.vn/cu-ong-bam-vai-vo-di-kham-benh-ca-doi-toi-cham-ong-khong-so-di-di-cu-vin-vao-vai-toi-d276520.html
Back to top button
Close