Giải Trí

‘Con nhà người ta’ Khánh Vy tốt nghiệp đại học bằng giỏi, kênh YouTube đạt 1 triệu subscribers khiến dân mạng ‘ghen nổ mắt’

'Con nhà người ta' Khánh Vy mới đây lại khiến cộng đồng mạng phải xôn xao khi cho biết cô nàng đã tốt nghiệp học viện Ngoại giao bằng Giỏi, đồng thời kênh YouTube Khánh Vy OFFICIAL vừa cán mốc 1 triệu subscribers.

Nổi lên với biệt danh “hotgirl 7 thứ tiếng”, chính vì vậy, không khó để hình dung học vấn của Khánh Vy “khủng” đến cỡ nào. Cô nàng chính là hình mẫu “con nhà người ta” khi vừa xinh đẹp, biết hát hò, dẫn chương trình lại còn học cực giỏi.

'Con nhà người ta' Khánh Vy tốt nghiệp đại học bằng giỏi, kênh YouTube đạt 1 triệu subscribers khiến dân mạng 'ghen nổ mắt' 1

Khánh Vy khiến dân tình “ghen nổ mắt” với thành tích học tập “siêu khủng”, kênh YouTube đạt 1 triệu subscribers.

Kể từ khi được cộng đồng mạng mệnh danh là “Hotgirl 7 thứ tiếng”, đến nay, cái tên Khánh Vy đã không còn xa lạ với khán giả hâm mộ khi trở thành MC/ Host của hàng loạt chương trình lớn nhỏ trên VTV7 như IELTS Face-off, Crack’em up, Follow us;…

Đồng thời cô bạn cũng là một YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh với loạt video cộp mác VyVocab, VyTalk, VyLog.

Mới đây, Khánh Vy một lần nữa gây bão cộng đồng mạng khi chia sẻ khoảnh khắc tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, cộng thêm kênh YouTube Khánh Vy OFFICIAL của cô nàng vừa cán mốc 1 triệu subscribers.

Cụ thể, hotgirl gốc Nghệ An chia sẻ: “4 năm đại học, có những niềm vui và cả nỗi sợ âu lo nữa, nhưng sau tất cả, đó là một trong quãng thời gian hạnh phúc và đầu tư có lãi nhất: có kiến thức, tri thức, học cách sống và cách vượt qua, có thầy cô, bạn bè và biết rằng mình là người may mắn vì có gia đình ở bên và được đi học. Mình không có nhiều hàng hiệu, nhưng mình tin tấm bằng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao là một trong những hàng hiệu giá trị và đáng tự hào nhất của bản thân.

Các bạn đã, đang và sắp sửa trở thành sinh viên ơi, mình biết đời sống sinh viên sẽ có nhiều lo âu, nhiều bộn bề, nhưng mình muốn nói rằng: Khi bạn sợ 1 cái gì đó nghĩa là bạn thiếu tin tưởng vào khả năng bản thân để có thể tìm ra các giải pháp hữu hiệu! Bạn có thể chinh phục bất cứ nỗi sợ hãi nào nếu trong thâm tâm bạn kiên quyết làm như vậy. Hãy nhớ, nỗi sợ không tồn tại ở bất cứ đâu ngoại trừ trong tâm trí. Cố lên!”

'Con nhà người ta' Khánh Vy tốt nghiệp đại học bằng giỏi, kênh YouTube đạt 1 triệu subscribers khiến dân mạng 'ghen nổ mắt' 2

Khánh Vy được cộng đồng mạng mệnh danh là “Hotgirl 7 thứ tiếng”: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt.

Chuẩn mẫu “con nhà người ta”, Khánh Vy chưa bao giờ làm các bậc phụ huynh cảm thấy thất vọng, nhiều người còn “ghen nổ mắt” trước bảng thành tích học tập khủng của cô nàng.

Khánh Vy có 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện, từng đạt giải Ba Quốc gia môn Tiếng Anh. Cô nàng từng khiến dân tình trầm trồ khi là đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại hội nghị Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức.

'Con nhà người ta' Khánh Vy tốt nghiệp đại học bằng giỏi, kênh YouTube đạt 1 triệu subscribers khiến dân mạng 'ghen nổ mắt' 3

Khánh Vy từng là một trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington, Mỹ.

Tháng 6/2019, Khánh Vy cũng là một trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington, Mỹ. Trước đó, cô nàng cũng nhận được học bổng 200 triệu đồng để du học trong 2 tuần tại New York, Mỹ.

Thủy Tiên (T/h)

Nguồn: https://baomoi.com/con-nha-nguoi-ta-khanh-vy-tot-nghiep-dai-hoc-bang-gioi-kenh-youtube-dat-1-trieu-subscribers-khien-dan-mang-ghen-no-mat/c/35916252.epi
Back to top button
Close