Xe Cộ

Con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh ‘tậu’ Porsche 911 Carrera giá không dưới 6,9 tỷ đồng

Một chiếc Porsche 911 Carrera thế hệ mới có giá bán chính hãng từ 6,92 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí ra biển số).

Trong một video đăng tải gần đây, Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Pham) và chồng đã khoe món quà lưu niệm mà Porsche Việt Nam gửi tới để cảm ơn vì đã mua dòng xe 911 Carrera. Joyce Pham là con gái đầu lòng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh.

Con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh 'tậu' Porsche 911 Carrera giá không dưới 6,9 tỷ đồng 1

Mỗi chủ nhân của một chiếc Porsche sẽ nhận được một món quà lưu niệm khắc tên ở trên đó cùng số khung xe. Ảnh chụp màn hình.

Theo chia sẻ của Joyce Pham, cô đã nhận bàn giao chiếc Porsche 911 này một thời gian khá lâu nhưng mãi tới thời điểm hiện tại mới có thể chia sẻ công khai.

Hiện chưa có nhiều hình ảnh cụ thể về chiếc Porsche 911 của Joyce Pham ngoài một bức ảnh chụp chung của đôi vợ chồng bên cạnh “ngựa” Đức. Thông qua hình ảnh có thể thấy ngoại thất của xe có màu đen nhám, kết hợp với các mảng màu vàng tạo nên sự tương phản. Ở khu vực cửa sổ xuất hiện dòng chữ “Tam Joyce” – tên của hai vợ chồng trẻ. Nhiều khả năng, đây chỉ là lớp decal trang trí.

Con gái doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh 'tậu' Porsche 911 Carrera giá không dưới 6,9 tỷ đồng 2

Ảnh: FBNV.

Không có thông tin Porsche 911 của Joyce Pham thuộc phiên bản nào. Chỉ biết, Porsche Việt Nam đang phân phối dòng xe này với giá bán từ 6,92 tỷ đồng (chưa bao gồm các tùy chọn và chi phí ra biển số).

Trước đây, cặp vợ chồng Joyce Pham từng được đồn đoán rằng sở hữu một trong hai chiếc Porsche 911 GT3 RS tại Việt Nam. Tuy nhiên không lâu sau đó, chiếc xe này lại xuất hiện tại showroom xe hơi cũ tại Sài Gòn khiến tin đồn trên bị bác bỏ.

Nguồn: https://autopro.com.vn/con-gai-doanh-nhan-pham-tran-nhat-minh-tau-porsche-911-carrera-gia-khong-duoi-69-ty-dong-20210105204451236.chn
Back to top button
Close