fbpx
Giải Trí

‘Cô gái nông thôn’ Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Làn da nâu rám nắng được xem là 'đặc sản' của thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn- cô gái đến từ vùng đất Hàm Tân, Bình Thuận.

Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1999, gây ấn tượng mạnh với làn da nâu và vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại. Cô gái đến từ Bình Thuận thú nhận, nhìn vẻ ngoài, nhiều người nghĩ cô phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hơn nhưng việc thôi thúc Thanh Nhàn đến với Hoa hậu Việt Nam lại xuất phát từ bên trong con người cô.

“Em luôn muốn bản thân mình hướng tới lòng nhân ái. Và ở môi trường hoa hậu nào thì em cũng nghĩ nó có thể là cơ hội trải nghiệm cho em. Khi em có khả năng thì không vì lí do gì để em bỏ lỡ”- Thanh Nhàn thổ lộ.

'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 1

Thanh Nhàn sở hữu chiều cao 1m68, nặng 47kg. Nữ sinh 9x có năng khiếu múa, hát.

Nữ sinh 9x tiết lộ thêm, lý do cô đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam vì muốn đặt một dấu ấn cho tuổi thanh xuân đầy ý nghĩa. Hơn nữa, cuộc thi này cũng chính là thử thách mà Thanh Nhàn tự đặt ra cho bản thân mình. Ở một môi trường hoàn toàn mới, cô có cơ hội được học hỏi và trải nghiệm.

“Tại sao em không chọn những chương trình khác để làm hành trang cho thanh xuân mà lại chọn Hoa hậu Việt Nam? Bởi đây là chương trình em thấy uy tín về mặt hình ảnh và tiêu chí hướng đến là lòng nhân ái nên em muốn được tham gia. Dù mới chỉ là bước đầu nộp hồ sơ dự thi, em đã thấy thanh xuân của mình có ý nghĩa rồi” – Thanh Nhàn nhấn mạnh thêm.

'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 2

Thần thái của Thanh Nhàn không khác gì một người mẫu chuyên nghiệp.

'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 3

Thanh Nhàn tiết lộ, cô sẽ theo đuổi nghề người mẫu và sau đó sẽ kinh doanh theo đúng chuyên ngành mà mình đã học.

Theo chia sẻ của Thanh Nhàn, cô đã bắt đầu làm mẫu ảnh được 1 năm. Công việc này mang lại thu nhập chính cho cô sinh viên năm 3 của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Khi lần đầu tiên từ tỉnh lẻ lên Sài Gòn, mọi thứ còn vô cùng lạ lẫm. Một mình lăn lộn ở nơi phố thị náo nhiệt, Thanh Nhàn vô tình biết tới công việc làm mẫu ảnh. Khi bước sang năm thứ hai, cô đã tự lập cuộc sống để bớt gánh nặng cho cha mẹ.

“Công việc làm mẫu ảnh tới với em như một cái duyên. Trước đây, em tự ti về bản thân lắm. Một ngày tình cờ có người bạn nhờ em làm mẫu cho bạn ấy chụp bộ ảnh rồi từ đó mọi người biết đến em nhiều hơn. Đó là điều may mắn đối với em. Cứ thế, mọi thứ thay đổi và đến với em một cách tự nhiên, dễ thương” – Thanh Nhàn cho hay.

'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 4

Cô thần tượng Hoa hậu H’Hen Niê. “Theo dõi hành trình của Hoa hậu H’Hen Niê, em mới mạnh dạn tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Chị ấy truyền cảm hứng cho em qua câu nói: “I can do it, you can do it””- Thanh Nhàn nói.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô gái Bình Thuận không theo đuổi mục tiêu phải nổi tiếng hay lọt Top 3. Điều mà Thanh Nhàn mong muốn đó là việc bản thân sẽ cố gắng và thể hiện hết mình. “Vì chỉ có như vậy thì dù kết thúc ở vị trí nào em sẽ không phải hối tiếc” – Thanh Nhàn nhấn mạnh.

'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 5

Hiện tại, Thanh Nhàn đang học thêm để cải thiện khả năng ngoại ngữ và học hỏi thêm các kỹ năng giao tiếp, trình diễn. Ngoài ra, cô cũng tích cực tập luyện thể hình để có thể tự tin nhất bước vào cuộc thi năm nay.

'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 6

Nhìn gần nhan sắc rất Tây và ma mị của Thanh Nhàn.

'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 7
'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 8
'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 9
'Cô gái nông thôn' Bình Thuận xinh đẹp đầy khí chất dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 10

Đỗ Quyên

Nguồn: https://baomoi.com/co-gai-nong-thon-binh-thuan-xinh-dep-day-khi-chat-du-thi-hoa-hau-viet-nam-2020/c/36107120.epi
Từ khóa
Back to top button
Close