Công Nghệ

3 cách chuyển PDF sang ảnh đơn giản, nhanh chóng

Làm thế nào để chuyển PDF sang ảnh? Mời bạn cùng Xahoi360 tìm hiểu các cách chuyển đổi này vừa đơn giản vừa hiệu quả trong bài viết sau đây!

Các file PDF luôn đòi hỏi phải có một ứng dụng chuyên dùng cho nó được cài đặt trong máy thì mới mở lên được. Trong khi đó, file ảnh thì không như vậy, bạn có thể mở lên bất cứ lúc nào mà không cần phải thêm ứng dụng gì cho máy. Do đó, việc chuyển PDF sang ảnh mang lại nhiều lợi ích cho người dùng máy tính. Hãy thử ngay những cách dưới đây để thực hiện chuyển PDF sang hình ảnh nhé!

1. Chuyển đổi file PDF sang ảnh online

Không phải lúc nào cũng có được những công cụ chuyển đổi định dạng PDF sang file ảnh ưng ý nhất. Loạt trang web Online sau đây sẽ giúp việc chuyển đổi file PDF sang file ảnh trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và nhanh hơn với vài thao tác.

Zamzar.com

Zamzar là được xem là một trong số những website được biết đến nhiều nhất trong việc hỗ trợ chuyển đổi file PDF online. Để chuyển đổi file PDF với Zamzar, bạn chỉ cần thao tác như sau:

3 cách chuyển PDF sang ảnh đơn giản, nhanh chóng 1

  • Chọn file PDF muốn chuyển đổi (có thể up từ máy hoặc thông qua URL)
  • Chọn định dạng muốn chuyển
  • Điền Email của bạn vào vì khi bạn chuyển xong thì file sẽ tự chuyển về mail cho bạn tránh việc vỡ hình
  • Việc sau cùng là Chọn CONVERT ! Thế là xong rồi ! Quá đơn giản luôn !

Một số điểm yếu khi dùng chuyển đổi này là:

  • File bạn tải lên không được quá 100MB
  • Nếu chuyển đổi liên tục thì chỉ chuyển được khoảng 5 lần.

Docupub.com/pdfconvert/

Neevia Technology cung cấp cho người dùng một dịch vụ web chuyên dùng để chuyển định dạng file PDF sang file ảnh (JPG, JPGE, BMP,…). Để thực hiện chuyển đổi với Neevia Technology, bước đầu tiên bạn cần chỉnh tùy chọn cho file Output: Định dạng ảnh, độ phân giải, số lượng file ảnh sẽ được output tương ứng với số trang của file PDF.

3 cách chuyển PDF sang ảnh đơn giản, nhanh chóng 2

Sau đó, bạn chọn up file PDF cần chuyển định dạng từ máy lên.

Cuối cùng bạn chọn cách thức bạn sẽ nhận các file ảnh đã chuyển định dạng, bạn có thể chọn: Chờ đợi chuyển đổi xong vào download trực tiếp từ trình duyệt hoặc là trang web sẽ gửi vào mail cho bạn một link download.

Pdf2jpg.net

Công cụ trực tuyến này thực hiện chuyển đổi PDF sang JPG một cách đơn giản. Nó thực hiện chuyển đổi tài liệu PDF sang JPG chất lượng cao. Quá trình thực hiện rất đơn giản, chỉ cần chọn Choose a PDF file và chọn độ phân giải ở menu thả xuống bên phải. Sau khi trang web convert xong sẽ hiện ra giao diện mới chọn một trong 2 lựa chọn sau:

3 cách chuyển PDF sang ảnh đơn giản, nhanh chóng 3

  • JPG Pictures: Bạn có thể tải trực tiếp file JPG về máy tính
  • Zip archive: Tất cả bức ảnh JPG được chuyển đổi sẽ nằm trong 1 file nén Z

2. Chuyển đổi tệp PDF sang hình ảnh bằng phần mềm

Chuyển PDF sang ảnh bằng PDF – Xchange Viewer

PDF – Xchange Viewer là một chương trình có nhiều tính năng ưu việt lại hoàn toàn miễn phí. Đầu tiên, chúng có khá nhiều công cụ hỗ trợ cho việc xử lý các file PDF như: thêm comment, đánh dấu trang, highlight, zoom in/out,… Sau đó, chúng còn cung cấp cho bạn một tính năng hết sức tuyệt vờ, đó là hỗ trợ cho việc xuất từng trang PDF thành file ảnh.

3 cách chuyển PDF sang ảnh đơn giản, nhanh chóng 4

Để khởi động công cụ này nhằm chuyển PDF sang ảnh, đầu tiên bạn chọn  Menu File và tìm chọn mục Export to Image. Lúc này, cửa sổ mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn chỉnh các tùy chọn để chuyển đổi ngay. Chúng bao gồm các mục như: trang PDF cần chuyển đổi, dạng file ảnh chuyển đổi, folder lưu các file đã chuyển đổi,… Việc còn lại là bạn thực hiện chọn mục đúng theo yêu cầu của bản thân rồi nhấn chuyển đổi thôi.

Sử dụng PDFMate PDF Converter Free

PDFMate PDF Converter Free là một công cụ miễn phí cho phép bạn xử lý toàn bộ thư mục đầy đủ các tài liệu cùng một lúc từ PDF sang ảnh. Click vào Advanced Settings và bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn hình ảnh cụ thể để tham khảo nhanh.

3 cách chuyển PDF sang ảnh đơn giản, nhanh chóng 5

Tại đây, người dùng có thể tự do chọn chất lượng hình ảnh được chuyển đổi cũng như độ phân giải đúng yêu cầu. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi một vài trang PDF thay vì chuyển đổi cả file, chương trình cũng hỗ trợ.

Bạn hãy thiết lập Image làm định dạng đầu ra bằng cách click vào nút bên dưới và chọn thư mục đầu ra. Cuối cùng, nhấn chọn nút Convert và file của bạn sẽ được chuyển đổi hiệu quả, nhanh chóng đến bất ngờ. Tuy nhiên, phần mềm này lại có những mặt hạn chế riêng của nó.

Đó là không được miễn phí khi muốn chuyển đổi file sang DOCX hoặc chỉ định một phạm vi trang nhất định cần chuyển đổi. Song, bạn đừng lo lắng vì chúng không ảnh hưởng đến việc bạn chuyển sang JPG.

3. Cách chuyển đổi PDF sang ảnh trên iPhone

Nếu bạn đang sài iPhone và cách trên có vẻ khó hãy thử ngay ứng dụng sau để thực hiện việc chuyển đổi PDF Ảnh nhanh nhất nhé:

3 cách chuyển PDF sang ảnh đơn giản, nhanh chóng 6

Bài viết vừa hướng dẫn bạn các cách chuyển PDF sang ảnh đơn giản, cực kỳ hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện được. Mong rằng, Xahoi360 đã mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ, để bạn có thể vận dụng khi cần. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Từ khóa
Back to top button
Close