Xe Cộ

Chủ showroom ร¡êu xe có tiếng Hà Nội мคng Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ ra báห vải thiều

Vụ việc หàყ đã thu hút sự chú ý của người dân đi đường, được biết, chủ showroom ร¡êu xe có tiếng Hà Nội đã мuค khoảng 4 tấn vải thiều loại 1 có g¡á 20.000 đồหg/1kg để hỗ trợ nông nhân Bắc Giang vượt qua khó khăn.

Gần đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước hình ảnh đôi nam nữ bán vải thiều bên đường, ngay trước một showroom xe sang có tiếng tại Hà Nội, điểm gây chú ý và ấn tượng nhất chính là việc ngoài các công cụ hỗ trợ như thùng xốp hay cân để bán vải, 2 người này còn mang cả chiếc xe đắt tiền Mercedes-AMG G63 ra để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Theo thông tin của Tinxe.vn tìm hiểu, 2 người bán vải thiều này không phải là những người dân chuyên buôn bán trái cây mà đang điều hành một công ty nhập khẩu siêu xe, xe sang có tiếng tại Hà Nội. Không ít các siêu xe độc lạ ở Việt Nam đã được công ty này nhập về nước phục vụ nhu cầu của đại gia trong nước.

Chủ showroom ร¡êu xe có tiếng Hà Nội мคng Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ ra báห vải thiều 1
Địa điểm hỗ trợ bán vải thiều Bắc Giang của showroom siêu xe có tiếng tại Hà Nội. Ảnh: Tuấn Anh Mai

Hình ảnh chụp lại cho thấy, người đàn ông ngồi trong khoang hành lý của chiếc xe Mercedes-AMG G63 cùng cái cân. Được biết, chủ showroom này khi nghe bạn gợi ý hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều nên đã mua 4 tấn vải ở Lục Ngạn, Bắc Giang và vận chuyển về Hà Nội.

Một số lượng vải đã được tặng lại cho bạn bè, số còn lại được chủ showroom này cùng nhân viên mang ra trước cửa showroom để bán cho khách vãng lai.

Chủ showroom ร¡êu xe có tiếng Hà Nội мคng Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ ra báห vải thiều 2

Bức ảnh này đã gây sốt cộng đồng mạng khi chủ showroom mang xe Mercedes-AMG G63 ra để bán vải thiều. Ảnh: Tuấn Anh Mai

Chủ showroom ร¡êu xe có tiếng Hà Nội мคng Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ ra báห vải thiều 3

Người đi đường tò mò dừng xe để mua vải thiều. Ảnh: Tuấn Anh Mai

Và để thu hút sự chú ý của người đi đường, 1 chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được mang ra để vừa làm chỗ cân vải cũng như là gây sự tò mò, hiếu kỳ của người đi đường nhằm nhanh chóng bán hết số vải này. Được biết, chủ showroom chỉ bán ra với mức giá 20.000 đồng/kg, tương đương mức giá mua tại Bắc Giang, chi phí vận chuyển do chủ showroom này chịu.

Trong mùa dịch Covid-19 đang phức tạp, việc hỗ trợ người dân ở Lục Ngạn, Bắc Giang tiêu thụ số lượng vải thiều khổng lồ đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng chủ showroom này làm màu khi mang Mercedes-AMG G63 ra bán vải thiều, tuy nhiên, việc quan trọng là chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, 4 tấn vải đã được bán sạch. Truyền thông bằng cách này hay cách khác không quan trọng, chỉ mong là số lượng vải thiều ở Lục Ngạn, Bắc Giang nhanh chóng được tiêu thụ.

Nguồn: https://tinxe.vn/kham-pha/chu-showroom-sieu-xe-co-tieng-ha-noi-mang-mercedesamg-g63-tri-gia-hon-10-ty-dong-ra-ban-vai-thieu-id20210609172553816
Back to top button
Close