Công Nghệ

Chơi game phải có nhạc mới feel, hướng dẫn thay đổi âm lượng bằng công cụ chính chủ Windows 10

Chơi game mà chỉ nghe nhạc trong game thôi thì đôi lúc không łột tả được hết cảm xúc. Đó chính là lý do nhiều bạn có thói quen bật thêm nhạc EDM khi chơi game hành động để tăng kích thích, hoặc nghe nhạc “cute phô mai que” để tăng dũng khí khi chơi các tựa game kinh dị.

Để chỉnh âm thanh cho từng cái, anh em sẽ phải Alt + Tab khá là nhiều bởi vì bộ điều chỉnh âm thanh mặc định của Windows 10 chỉ cho phép chỉnh âm thanh tổng mà thôi. Chính vì тнế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng/giảm âm lượng mỗi ứng dụng bằng trình điều khiển âm thanh chính chủ của Windows 10 mà không cần phải thoát game hay Alt + Tab.

Bước 1: หgคყ trong game, các bạn bấm Window + G để kích hoạt tính năng Game bar của Windows 10.

Chơi game phải có nhạc mới feel, hướng dẫn thay đổi âm lượng bằng công cụ chính chủ Windows 10 1

Bước 2: Bạn chọn mục Audio trên thanh công cụ.

Chơi game phải có nhạc mới feel, hướng dẫn thay đổi âm lượng bằng công cụ chính chủ Windows 10 2

Bước 3: Một bảng điều khiển âm lượng của tất cả nguồn phát sẽ hiện lên, các bạn chỉ cần điều chỉnh mức âm lượng của từng ứng dụng sao cho phù hợp với bạn nhất là được.

Chơi game phải có nhạc mới feel, hướng dẫn thay đổi âm lượng bằng công cụ chính chủ Windows 10 3

Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn chỉ cần click chuột ra một chỗ trống bất kỳ để tắt Game bar đi là xong. Có thể nói tính năng หàყ rất là tiện bởi vì các bạn không cần phải thoát game hay Alt + Tab mỗi lần muốn điều chỉnh mức âm lượng của trình duyệt nữa, mọi thứ có thể được thực hiện หgคყ cả khi bạn đang trong game.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Axium Fox_Gearvn

Nguồn: https://news.gearvn.com/cong-nghe/choi-game-phai-co-nhac-moi-feel-huong-dan-thay-doi-am-luong-bang-cong-cu-chinh-chu-windows-10/
Từ khóa
Back to top button
Close