Công Nghệ

Chiêm ngưỡng concept Nokia Flip màn hình gập ấn tượng, camera tới 200MP

Mới đâყ, YouTuber PEACOCK đã tạo ra concept Nokia Flip với thiết kế "vỏ sò" ấn tượng để người dùng có thể dễ hình dung và chiêm ngưỡng.

Nokia Flip: Thiết kế lạ mắt, camera кнủหg

Từ năm ngoái, các diễn đàn công nghệ đã bắt đầu rầm rộ tin HMD Global đang nghiên cứu, phát triển 1 chiếc điện thoại màn hình gập trong tương lai. Mới đâყ, YouTuber PEACOCK đã tạo ra concept Nokia Flip với thiết kế “vỏ sò” ấn tượng để người dùng có thể dễ hình dung và chiêm ngưỡng. 

Chiêm ngưỡng concept Nokia Flip màn hình gập ấn tượng, camera tới 200MP 1
Chiêm ngưỡng concept Nokia Flip màn hình gập ấn tượng, camera tới 200MP 2
Chiêm ngưỡng concept Nokia Flip màn hình gập ấn tượng, camera tới 200MP 3
Chiêm ngưỡng concept Nokia Flip màn hình gập ấn tượng, camera tới 200MP 4

Cụ thể, Nokia Flip được thiết kế khá liền mạch, cứng cáp. Sản phẩm sử dụng ấm nền AMOLED có kích thước 7.1 inch có thể gập lại ở bên trong, hỗ trợ tần số quét 144Hz. Ngoài ra, bên ngoài có thêm một màn hình AMOLED phụ 4.2 inch.

Đáng chú ý, Nokia Flip còn được hình dung mức RAM “khủng” tới 16GB và camera lên tới 200MP. Pin của máy đạt 6.000mAh và có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 100W.

Bạn đọc có thích concept Nokia Flip หàყ không? нãყ để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Xahoi360 để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Lê Thu_Hoàng Hà Mobile

Nguồn: https://hoanghamobile.com/tin-tuc/chiem-nguong-concept-nokia-flip-man-hinh-gap-an-tuong-camera-khung-toi-200mp?utm_source=facebook&utm_medium=social&utm_content=0605_conceptnokiaflip&utm_campaign=conceptnokiaflip&fbclid=IwAR0CR5_DuxWJoOIV_9qSFl3NlGjfjwmElY-StTzZQLItCzmiPtYKYo7p4N8
Từ khóa
Back to top button
Close