Công Nghệ

Chiếc iPhone quốc dân หà.ყ đang giảm kịch, iFan sắm đi chờ chi

Đây là chiếc iPhone đã ra mắt hơn một năm, từng phá đảo nhiều thị trường quốc tế.

Sở hữu giá bán thấp nhất dòng iPhone 2019, iPhone 11 đã thay thế iPhone XR, trở thành chiếc iPhone “bán chạy” nhất năm 2020. Thậm chí, cộng đồng iFan còn gọi chiếc smartphone này là iPhone quốc dân.

Chiếc iPhone quốc dân หà.ყ đang giảm kịch, iFan sắm đi chờ chi 1

Giá bán của iPhone 11 đang giảm “sâu”.

Giờ đây, iPhone 11 đang được các nhà bán lẻ trong nước giảm giá cực mạnh, chỉ còn từ 17,19 triệu đồng (bản 64GB); 19,19 triệu đồng (bản 128GB) và 20,99 triệu đồng (bản 256GB). Mức giá này đã giảm gần 03 triệu đồng so với mức giá niêm yết bình thường. Tuy nhiên, thời gian áp dụng mức giá này chỉ áp dụng tới hết ngày hôm nay – 28/02.

Theo các chuyên gia, việc lựa chọn iPhone 11 là lựa chọn tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua iPhone 12 hay iPhone 12 Pro đang “hot” hiện nay. Hơn thế nữa, hiệu năng A13 Bionic so với chip A14 Bionic mới hơn không có sự chênh lệch quá nhiều về hiệu năng nên khả năng chơi game, dùng ứng dụng cũng rất mượt mà và nhanh chóng..

Chiếc iPhone quốc dân หà.ყ đang giảm kịch, iFan sắm đi chờ chi 2

Màn hình của iPhone 11 giống như iPhone 12.

Cụm camera sau kép 12MP trên iPhone 11 cũng mang lại hiệu suất chụp ảnh ngang cơ với iPhone 12. Cùng với đó, khi được cập nhật lên iOS 14, các tính năng có trên dòng iPhone mới cũng có mặt trên chiếc iPhone “quốc dân” này nên người dùng không cần quá bận tâm. Thêm nữa, thời lượng pin 3110 mAh của iPhone 11 cũng đảm bảo sử dụng trong cả ngày dài với các nhiệm vụ thông thường.

Sự khác biệt chính giữa iPhone 11 và iPhone 12 có lẽ nằm ở thiết kế: cạnh phẳng và màn hình 6,1 inch có thêm lớp Ceramic Shield. Dù vậy, nếu dùng thêm ốp bảo vệ và dán kính cường lực vào màn hình, iPhone 11 cũng có độ bền rất đáng nể. “Gia đình” iPhone 12 có thêm khả năng kết nối 5G, nhưng do mạng này vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam nên người tiêu dùng trong nước chưa nên đầu tư vào chúng.

Chiếc iPhone quốc dân หà.ყ đang giảm kịch, iFan sắm đi chờ chi 3

Các tùy chọn màu của iPhone 11.

Thêm vào đó, giá bị bán đi của iPhone 11 cũng giữ được ở mức cao, có thể dùng tốt trong khoảng 05 năm nữa nên người dùng có thể yên tâm nếu lựa chọn chiếc smartphone cao cấp này. Chúng đảm bảo được cả về chất lượng và cả giá bán cho người dùng ở mức trung bình khá.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/chiec-iphone-quoc-dan-nay-dang-giam-kich-ifan-sam-di-cho-chi-c407a1229990.html
Từ khóa
Back to top button
Close