fbpx
Bóng đá Quốc Tế

Chelsea mất Pulisic và Azpilicueta ở trận gặp Bayern

HLV Frank Lampard đã phải loại cả Christian Pulisic và Cesar Azpilicueta ra khỏi trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League của Chelsea với Bayern Munich, sau khi cả hai dính chấn thương gân kheo trong trận chung kết FA Cup.

Chelsea mất Pulisic và Azpilicueta ở trận gặp Bayern 1

Pulisic và Azpilicueta gặp chấn thương.

Ngoài Pulisic và Azpilicueta, cầu thủ vào sân thay người Pedro cũng dính chấn thương trật khớp vai nghiêm trọng. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đánh dấu kỷ niệm về trận đấu cuối cùng trong màu áo Chelsea trước khi gia nhập AS Roma theo cách không thể tệ hơn bằng việc phải rời sân trên cáng và thở bình oxy.

Chelsea mất Pulisic và Azpilicueta ở trận gặp Bayern 2

“Tôi không biết mức độ chấn thương cụ thể, nhưng tôi biết sự căng thẳng với Azpilicueta và Christian. Họ sẽđược chụp quét và đánh giá trong vài ngày tới. Rõ ràng họ sẽ không có cơ hội ra sâncho tuần tới.

Với Pedro, tôi tin rằng đó có thể là tình huống vai cậu ấy bị trật khớp nhưng đừng đi quá bi quan về điều đó. Tôi chưa gặp cậu ấy khi anh ấy bị đưa ra khỏi sân, nhưng đó là một kết thúc đáng thất vọng vì đó có lẽ sẽ là trận đấu cuối cùng của cậu ấy với Chelsea”, HLV Lampard chia sẻ sau trận đấu.

Việc mất cả Azpilicueta và Pulisic khiến Chelsea đối diện với quá nhiều khó khăn khi hành quân tới sân Allianz Arena của Bayern. Ở trận lượt đi, dù có lợi thế sân nhà nhưng The Blues đã nhận thất bại tan nát 0-3.

Theo Quang Minh/Bongdaplus

Nguồn: https://baomoi.com/chelsea-mat-pulisic-va-azpilicueta-o-tran-gap-bayern/c/35895800.epi
Từ khóa
Back to top button
Close