Đời sống

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng

NTN hay Tam Mao TV chính là 2 Youtuber Việt nhận khá nhiều gạch đá thời gian qua vì nội dung nhảm nhí, thiếu nhân văn... Nhưng mới đây, cả 2 đều gây sốt khi khoe nhà lầu, xe hơi bằng tiền kiếm từ các clip.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 1

NTN tên thật là Nguyễn Thành Nam là Youtuber Việt gây sự chú ý thời gian qua. Xuất thân từ cộng đồng game Đột kích Việt Nam chàng trai sinh năm 1994 đến từ Thái Bình bắt đầu nổi tiếng khi quay sang làm vlog năm 2014.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 2

Hiện tại, NTN sở hữu 4 kênh Youtube với lượng follow khủng. Riêng kênh NTN Vlogs có hơn 1,9 tỷ lượt xem. Theo một số thống kê, ước tính chàng trai Thái Bình có thể thu về khoảng từ hơn 71.000 USD – 1,1 triệu USD/năm (khoảng 1,7 tỷ đồng – 26 tỷ đồng) từ việc làm Youtuber.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 3

NTN được biết đến với những series “Thử lòng người lạ”. Tiếp sau đó là một loạt những thử thách như thử lòng người khi gặp cướp, va chạm giao thông…

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 4

Tuy nhiên, NTN cũng được xem là YouTuber bị ném đá nhiều nhất Việt Nam. Sau hàng loạt những clip bị đánh giá nhảm, thiếu ý tưởng. Đỉnh điểm của sự việc khi chàng trai Thái Bình tuyên bố xóa kênh nhưng sau đó lại cười cợt cho biết “nói được không làm được” ở cuối video rồi vẫn tiếp tục ra vlog bình thường.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 5

Mới đây, NTN đã khiến dân tình trầm trồ với màn khoe nhà 4 tầng rất hoành tráng. Anh chàng đã đập căn nhà cũ tồi tàn vì nhiều đợt mưa bão.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 6

Ngoài ra, NTN cũng đã sắm được xế hộp Mercedes và xe Ducati sau nhiều năm cày cuốc.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 7

Tam Mao TV có 2 thành viên là Mao huynh và Mao đệ . Trong khi Mao đệ đã 20 tuổi nhưng vẫn sở hữu ngoại hình như trẻ con, chỉ biết quanh quẩn chăn bò ở quê thì Mao huynh là sinh viên tốt nghiệp đại học nhưng thất nghiệp. Cả hai đã cùng hợp sức làm YouTube từ năm 2015 và có được thành công ngoài mong đợi.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 8

Anh em Tam Mao thực hiện các clip ẩm thực theo phong cách chân quê, dân dã kèm theo những pha tấu hài gợi nhiều kí ức tuổi thơ. Họ ghi điểm nhờ sự đơn sơ, giản dị nhưng cũng rất chân thật, gần gũi.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 9

Cách đây chưa lâu, Anh em Tam Mao cũng từng vướng phải lùm xùm bị nghi là vô tư giết thịt một loại chim quý có trong sách đỏ. Sau đó, cả 2 đã nhanh chóng gỡ clip và chấp nhận bị phạt 1.500.000 đồng.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 10

Năm 2019, Mao Ca cũng đã hé lộ một số hình ảnh về căn biệt phủ rộng 800m2 ở quê nhà của mình. Căn nhà lấy màu trắng làm chủ đạo, nội thất được trang trị hiện đại, sang trọng.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 11

Bên cạnh đó, Mao Đệ cũng có một trang trại gà rộng lớn và đang trong quá trình xây căn biệt thự của mình từ việc kiếm tiền từ nên tảng MXH Youtube.

Chấp nhận gạch đá, Youtuber Việt kiếm tiền tỷ xây nhà to nhất vùng 12

Thiên Anh

Nguồn: https://baomoi.com/chap-nhan-gach-da-youtuber-viet-kiem-tien-ty-xay-nha-to-nhat-vung/c/36347856.epi
Back to top button
Close