fbpx
Công Nghệ

Chậm thì chướng mắt mà nhanh lại xem không kịp, hướng dẫn chỉnh thời gian xuất hiện thông báo của Windows 10

Mỗi khi có thông tin về các bản cập nhật mới hay Windows Defenders vừa quét được phần mềm độc hại, hoặc đơn giản chỉ là bạn có tin nhắn mới từ Facebook. Windows 10 sẽ đều báo hiệu cho bạn bằng một mẫu thông báo nhỏ xuất hiện ...

Để truy cập nhanh tới các ứng dụng muốn gửi thông báo, bạn chỉ cần click chuột vào mẫu thông báo là sẽ được dẫn thẳng tới ứng dụng đó. 

Tuy nhiên, thời gian hiển thị mặc định của các mẫu thông báo này chỉ có 5 giây mà thôi, nó khá ngắn để bạn kịp click chuột hoặc nhìn rõ nội dung bên trong. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng thời hiển thị cho thông báo trên Windows 10.

Bước 1: Bấm Windows rồi chọn Settings.

Chậm thì chướng mắt mà nhanh lại xem không kịp, hướng dẫn chỉnh thời gian xuất hiện thông báo của Windows 10 1

Bước 2: Chọn mục Ease of Access.

Chậm thì chướng mắt mà nhanh lại xem không kịp, hướng dẫn chỉnh thời gian xuất hiện thông báo của Windows 10 2

Bước 3: Tại mục Display, bạn kéo xuống tìm dòng Show notifications for rồi bấm vào menu và chọn thời gian mà bạn muốn thông báo hiển thị khi xuất hiện.

Chậm thì chướng mắt mà nhanh lại xem không kịp, hướng dẫn chỉnh thời gian xuất hiện thông báo của Windows 10 3

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách thiết lập thời gian hiển thị cho thông báo trên Windows 10. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://news.gearvn.com/cong-nghe/cham-thi-chuong-mat-ma-nhanh-lai-xem-khong-kip-huong-dan-chinh-thoi-gian-xuat-hien-thong-bao-cua-windows-10/
Từ khóa
Back to top button
Close