fbpx
Công Nghệ

Cập nhật iPhone lên iOS mới, người dùng hoang мคหg

Nhiều người dùng iPhone cập nhật lên iOS 14 phản áหh rằng họ đang gặp phải sự cố đối với ứng dụng Tin nhắn.

iPhone không hiển thị bất kỳ thông báo hoặc biểu tượng màu đỏ báo hiệu có một tin nhắn mới chưa đọc. Lỗi được người dùng iOS than phiền gây khó chịu.  

Có vấn đề khi cập nhật iPhone lên iOS mới

Được biết, lỗi đối với ứng dụng Tin nhắn ban đầu chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 12. Nhưng giờ đây, lỗi này cũng đã ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng iPhone chạy iOS 14.

Lỗi không hiển thị thông báo khi có tin nhắn mới dường như liên quan đến iOS 14. Người dùng trên các diễn đàn công nghệ lớn trên thế giới cũng đang bàn tán về cách khắc phục tạm thời, chờ Apple tung ra bản vá lỗi.

Cập nhật iPhone lên iOS mới, người dùng hoang мคหg 1

iPhone không hiển thị thông báo hoặc biểu tượng màu đỏ báo hiệu có một tin nhắn mới chưa đọc

Một số người dùng đề xuất nên tắt ứng dụng Tin nhắn trên máy Mac hoặc buộc đóng ứng dụng sau mỗi lần gửi đi một tin nhắn văn bản. Những người khác cho biết, lỗi chỉ xảy ra với tên danh bạ được ghim và việc bỏ ghim sẽ giúp giải quyết vấn đề.

 Tuy nhiên, không phải tất cả các giải pháp mà người dùng đưa ra đều hiệu quả. Lỗi này thậm chí còn gây khó chịu với người dùng hơn khi thực hiện các giao dịch ngân hàng, cần xác thực qua mã OTP vốn chỉ có hiệu lực trong thời gian ngắn.

Nguồn: https://danviet.vn/cap-nhat-iphone-len-ios-moi-nguoi-dung-hoang-mang-20201213070513512.htm
Back to top button
Close