Xã Hội

Cánh quạt trần bất ngờ rơi văng vào mặt, nam sinh lớp 2 phải nhập viện cấp cứu

Trong lúc đang trong lớp học, một nam sinh lớp 2 ở Lào Cai bất ngờ bị cánh quạt trần rơi văng vào mặt gây chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 10/9, thông tin từ bà Hoàng Thị Hương Giang, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng, TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết, sáng cùng ngày tại trường xảy ra vụ việc khá hi hữu khi cánh quạt trần trong lớp bất ngờ bị rơi khiến một nam sinh bị chấn thương phải nhập viện.

Cánh quạt trần bất ngờ rơi văng vào mặt, nam sinh lớp 2 phải nhập viện cấp cứu 1

Cánh quạt trần trong lớp bất ngờ bị rơi khiến một nam sinh bị chấn thương phải nhập viện

Theo đó, khoảng 9h30 hôm nay, một chiếc quạt trần đang quay bất ngờ rơi xuống trong giờ ra chơi khiến em N.T.M.T. (lớp 2B, Trường Tiểu học Kim Đồng bị thương ở phần trán.

Rất may quạt không rơi vào người mà rơi xuống mặt bàn, cánh quạt văng vào trán. Sau khi xảy ra, y tế nhà trường đã sơ cứu, rồi đưa em T. đi bệnh viện. Hiện, sức khỏe của em đã dần ổn định trở lại.

Cánh quạt trần bất ngờ rơi văng vào mặt, nam sinh lớp 2 phải nhập viện cấp cứu 2

Rất may quạt không rơi vào người mà rơi xuống mặt bàn, cánh quạt văng vào trán em học sinh

Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường cũng đã phân công cán bộ, giáo viên tới thăm hỏi, động viên gia đình học sinh. Bước đầu nguyên nhân được xác định do ốc chốt ngang giữa cần quạt và bầu quạt bị gãy làm ba phần, khiến quạt bị rơi.

Cánh quạt trần bất ngờ rơi văng vào mặt, nam sinh lớp 2 phải nhập viện cấp cứu 3

t và bầu quạt bị gãy làm ba phần, khiến quạt bị rơi.

Trước đó, nhà trường đã cho rà soát tất cả các hạng mục, công trình trong các phòng, lớp học, sân chơi để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Hệ thống thiết bị điện bao gồm quạt trần cũng đã được kiểm tra, bảo trì trước khi năm học bắt đầu, nhưng con ốc bên trong bị gãy quá bất ngờ.

Ngay sau đó, nhà trường đã gọi thợ kỹ thuật đến cho thay toàn bộ các ốc chốt ngang của hệ thống quạt trần tại tất cả phòng, lớp học, tránh sự việc tương tự xảy ra.

Định Nguyễn

Nguồn: https://baomoi.com/canh-quat-tran-bat-ngo-roi-vang-vao-mat-nam-sinh-lop-2-phai-nhap-vien-cap-cuu/c/36331404.epi
Back to top button
Close