Công Nghệ

Bật mí cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cực hay

Messenger có đến 2,1 tỷ thành viên trên toàn cầu và ứng dụng chat Messenger được sử dụng phổ biến. Trong bài viết này, Xahoi360 sẽ hướng dẫn cách xóa nhiều tin nhắn trên messenger. Hãy cùng tìm hiểu!

Ứng dụng messenger không còn xa lạ gì với nhiều người dùng hiện nay. Nó hoạt động độc lập với Facebook, giúp người dùng có thể quản lý các cuộc trò chuyện một cách đơn giản. Tuy vậy, đôi khi bạn lại muốn xóa nhiều tin nhắn không cần thiết trên Messenger? Dưới đây, Xahoi360 sẽ chia sẻ 2 cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cùng lúc nhanh nhất.

1. Cách xóa nhiều tin nhắn messenger trên máy tính

Nếu muốn xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger vì lý do nào đó, bạn có thể thực hiện dễ dàng, cụ thể là nhờ tiện ích mở rộng Delete All Messages của trình duyệt Google Chrome. Dưới đây là hướng dẫn xóa hàng loạt tin nhắn Facebook:

Bước 1: Tải và cài đặt trình duyệt Google Chrome tại đây.

Bước 2: Mở Chrome, tải tiện ích Delete All Messages tại đây. Quá trình cài đặt khá dễ, chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Bật mí cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cực hay 1

Bước 3: Sau khi cài xong tiện ích, bạn truy cập Facebook.com. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của tiện ích ở thanh menu trên cùng với biểu tượng messenger kèm dấu X nhỏ bên cạnh, ám chỉ tiện ích đã truy cập dữ liệu Facebook của bạn.

Bước 4: Vào trang Facebook cá nhân.

Bước 5: Bấm vào logo Delete All Messages trên thanh công cụ. Tin nhắn popup hiện ra với thông điệp “Open your messages”. Bấm vào đây để mở tin nhắn Facebook trong thẻ riêng.

Bật mí cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cực hay 2

Bước 6: Trên màn hình tin nhắn, bạn sẽ thấy thanh công cụ Delete All Messages trên cùng màn hình với tùy chọn xóa toàn bộ tin nhắn hoặc xóa tin nhắn lựa chọn. Nếu muốn xóa tất cả, bấm vào “Delete All Messages”.

Bước 7: Cửa sổ popup hiện ra, đề nghị bạn xác nhận hành động xóa tin nhắn. Bấm OK.

Bật mí cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cực hay 3

Một khi đã xóa tất cả tin nhắn, chúng không còn tồn tại trên tài khoản Facebook của bạn nữa cũng như không thể phục hồi tại bất cứ thời điểm nào. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn không cần nó nữa trước khi xóa.

2. Cách xóa nhiều tin nhắn messenger trên điện thoại

Ngoài cách xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, bạn cũng có thể xoá tin nhắn ngay trên ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger trên điện thoại di động của bạn.

Bật mí cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cực hay 4

Bước 2: Khi truy cập vào ứng dụng, giao diện các tin nhắn của bạn xuất hiện, tại cuộc hội thoại tin nhắn với người dùng bạn muốn xóa, bạn vuốt từ bên phải sang bên trái, xuất hiện biểu tượng thùng rác có nền màu đỏ, như hình dưới.

Bật mí cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cực hay 5

Bước 3: sau khi bạn ấn vào biểu tượng thùng rác có nền màu đỏ, hiển thị ra giao diện popup, bạn ấn Xóa là xong.

Bật mí cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cực hay 6

Như vậy là bạn đã xoá tin nhắn Messenger trên ứng dụng điện thoại thành công rồi. Chỉ với vài thao tác cơ bản đơn giản mà bạn đã xoá được nhiều tin nhắn trên Messenger. Với cách này giúp người dùng Facebook tiết kiệm được thời gian và công sức.

Trên đây là hướng dẫn cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện dễ dàng. Nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ thì đừng quên để lại câu hỏi ngay mục bình luận dưới đây, Xahoi360 sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Từ khóa
Back to top button
Close