fbpx
Công Nghệ

Cách xem lại Album ảnh đại d¡ệห, video, kỷ niệm cũ trên Zalo đơn giản mà 90% người dùng chưa biết đến

Bản cập nhật mới đây nhất Zalo đã cho phép người dùng có thể xem được Album ảnh, Album video, xem lại ngày này năm xưa một cách nhanh chóng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những tính năng này nhé.

Zalo đã và đang ngày càng cải tiến, chiều chuộng người dùng của mình hơn để xứng đáng với danh xưng ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hàng đầu trên smartphone. Minh chứng là bản cập nhật mới đây nhất Zalo đã cho phép người dùng có thể xem được Album ảnh, Album video, xem lại ngày này năm xưa một cách nhanh chóng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những tính năng này nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

1. Tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị mới

Đây là những tính năng mới được Zalo cập nhật trên phiên bản mới nhất của mình. Nếu bạn vẫn sử dụng phiên bản cũ bạn sẽ không thể sử dụng được những tính năng này. Vì vậy trước khi đi tìm hiểu cách sử dụng chúng ta hãy tiến hành cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất cho Zalo đã bạn nhé.

  • Tải Zalo phiên bản mới nhất cho IOS
  • Tải Zalo phiên bản mới nhất cho Android
Cách xem lại Album ảnh đại d¡ệห, video, kỷ niệm cũ trên Zalo đơn giản mà 90% người dùng chưa biết đến 1

2. Cách sử dụng tính năng xem Album ảnh, xem Album Video trên Zalo siêu dễ

Trước kia bạn chỉ có thể xem lại được những bức ảnh mà mình đã đăng trên nhật ký bằng thư mục ảnh mà Zalo đã hiển thị thì giờ đây bạn đã có thể xem được cả những tấm ảnh đại diện, ảnh bìa, video mà mình đã cập nhật trước đó. Thao tác để làm việc này cực kỳ đơn giản bạn hãy làm theo mình nhé.

Đầu tiên bạn hãy Mở ứng dụng Zalo bạn vừa cập nhật lên > nhấn vào hình đại diện của mình để đi đến trang cá nhân > chọn mục Ảnh của tôi được hiển thị phía dưới hình đại diện của bạn.

Cách xem lại Album ảnh đại d¡ệห, video, kỷ niệm cũ trên Zalo đơn giản mà 90% người dùng chưa biết đến 2

Bên cạnh việc xem lại những hình ảnh và video của mình dễ dàng, Zalo cũng đã tổng hợp giúp bạn những hình ảnh và video có lượng tương tác nhiều nhất để bạn có thể ôn lại những kỷ niệm của mình. Để làm được điều này bạn cần mở trang cá nhân của mình trên Zalo lên > nhấn vào thư mục Ảnh của tôi > lướt qua bên trái bạn sẽ thấy thư mục Yêu thích nhất và Bình luận nhiều nhất.

Cách xem lại Album ảnh đại d¡ệห, video, kỷ niệm cũ trên Zalo đơn giản mà 90% người dùng chưa biết đến 3

Trong mục Yêu thích nhất Zalo sẽ hiển thị cho bạn những bức ảnh có lượt like nhiều nhất. Trong mục Bình luận nhiều nhất Zalo sẽ hiển thị cho bạn những bức ảnh được bạn bè bình luận nhiều nhất. Bạn chỉ việc lướt và xem lại kỷ niệm của mình còn mọi chuyện đã có Zalo lo.

Cách xem lại Album ảnh đại d¡ệห, video, kỷ niệm cũ trên Zalo đơn giản mà 90% người dùng chưa biết đến 4

3. Cách xem lại nhật ký cũ ngày này năm xưa trên Zalo siêu nhanh

Cũng trong phiên bản cập nhật lần này, Zalo đã thêm một cập nhật mới cho phép người dùng có thể xem lại nhật ký cũ của mình thông qua tính năng ngày này năm xưa. Bạn có thể xem lại ngày này một năm trước, hai năm trước hoặc nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng mình trải nghiệm tính năng thú vị này nhé.

Cách xem lại Album ảnh đại d¡ệห, video, kỷ niệm cũ trên Zalo đơn giản mà 90% người dùng chưa biết đến 5

Đầu tiên bạn mở trang cá nhân của mình lên bằng cách nhấn vào hình đại diện của mình trên Zalo > Zalo sẽ hiển thị cho bạn mục Kỷ niệm năm xưa nằm ngay dưới hình đại diện của bạn > chọn mục Kỷ niệm năm xưa để xem tất cả kỷ niệm của mình.

Cách xem lại Album ảnh đại d¡ệห, video, kỷ niệm cũ trên Zalo đơn giản mà 90% người dùng chưa biết đến 6

Nếu muốn xem lại bài viết gốc, bạn chỉ cần nhấn vào kỷ niệm đang hiện ra trên màn hình là được. Cuối mục kỷ niệm sẽ có mục chia sẻ cho những năm sau, nếu bạn muốn để lại một dấu ấn hay kỷ niệm nào đó để năm sau mình nhìn lại thì hãy nhấn mục Đăng bài nhé.

Cách xem lại Album ảnh đại d¡ệห, video, kỷ niệm cũ trên Zalo đơn giản mà 90% người dùng chưa biết đến 7

Quả thật lần cập nhật này Zalo đã đem lại hai tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc gì hãy bình luận phía dưới để chúng mình giải đáp cùng nhau nhé.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-xem-lai-album-anh-dai-dien-video-ky-niem-cu-tren-zalo-cuc-ky-don-gian-ma-90-nguoi-dung-chua-biet-den-1312107
Từ khóa
Back to top button
Close