fbpx
Công Nghệ

Cách viết status Facebook lên ảnh mới lạ khiến bạn bè phát ‘ghiền’

Viết status Facebook lên ảnh cũng là một trong những cách để bạn làm mới phần trạng thái Facebook cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chèn status Facebook hình ảnh.

Mặc định thì Facebook đã có nhiều ảnh nền viết stt Facebook để chúng ta lựa chọn, theo nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng có thể bạn không thích những ảnh nền đó và muốn thay bằng ảnh nền của mình thì tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị мạหg. Chúng ta sẽ chèn status Facebook vào hình ảnh mà mình chọn, rồi đăng lên Facebook như bình thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chèn status Facebook hình ảnh.

Hướng dẫn chèn status Facebook lên ảnh

Bước 1:

Trước hết chúng ta nhấn vào khung nhập trạng thái, rồi nhập trạng thái như bình thường. Sau đó chụp lại ảnh màn hình. Trong giao d¡ệห chỉnh sửa ảnh, cắт đúng phần viết trạng thái như hình dưới đây. Lưu lại ảnh đã cắт vào album trên thiết bị.

Cách viết status Facebook lên ảnh mới lạ khiến bạn bè phát 'ghiền' 1

Bước 2:

Mở ứng dụng PicsArt trên điện thoại. Nếu chưa có thì bạn cài đặt theo link dưới đây.

Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm hình nền. Chọn hình ảnh bạn muốn viết đè status lên, nên chọn ảnh có nền màu trắng thì status mới dễ nhìn. Tải ảnh xong thì nhấn nút Công cụ rồi chọn Cắt để làm gọn lại hình ảnh nếu muốn.

Cách viết status Facebook lên ảnh mới lạ khiến bạn bè phát 'ghiền' 2

Bước 3:

Tiếp đến kéo sang phần Hiệu ứng rồi bạn chọn hiệu ứng cho hình ảnh. Bạn có thể chỉnh mức độ hiển thị hiệu ứng cho hình ảnh. Chèn hiệu ứng xong nhấn Áp dụng ở góc phải trên cùng. Nhấn tiếp vào mục Thêm ảnh để chèn ảnh status Facebook.

Cách viết status Facebook lên ảnh mới lạ khiến bạn bè phát 'ghiền' 3

Bước 4:

Lúc này chúng ta sẽ chèn ảnh chụp status Facebook vào ảnh nền, rồi phóng to để dễ nhìn nhé. Tiếp đến nhấn Hòa trộn để bỏ màu nền trắng đi. Kết quả sẽ còn lại status như hình dưới đây.

Căn chỉnh cho phù hợp rồi nhấn Áp dụng rồi tải ảnh xuống.

Cách viết status Facebook lên ảnh mới lạ khiến bạn bè phát 'ghiền' 4

Bước 5:

Cuối cùng bạn chỉ cần đăng tải hình ảnh này lên Facebook là được nhé.

Cách viết status Facebook lên ảnh mới lạ khiến bạn bè phát 'ghiền' 5

 

Video hướng dẫn chèn status Facebook lên ảnh

Nguồn: https://quantrimang.com/cach-viet-status-facebook-len-anh-175133
Từ khóa
Back to top button
Close