fbpx
Công Nghệ

Cách viết status có màu nền dài bất chấp trên Facebook , không cần cài phần mềm

Khi bạn viết status Facebook sẽ có nhiều chủ đề màu nền khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi bạn muốn viết những status Facebook dài thì tự động nền màu Facebook sẽ biến mất.

Mặc định ứng dụng Facebook sẽ chỉ hỗ trợ viết status có màu nền với ký tự tối đa, giới hạn chữ mà thôi. Có một cách để bạn đăng status dài có màu nền Facebook rất đơn giản, mà chúng ta không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào khác mà chỉ cần thực hiện ngay trên điện thoại là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết status Facebook dài rất đơn giản.

Hướng dẫn viết status dài trên nền màu Facebook

Bước 1:

Chúng ta sẽ truy cập vào trình duyệt trên điện thoại, có thể dùng trình duyệt Chrome hay trình duyệt mặc định của điện thoại đều được. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân.

Tiếp đến nhấn vào phần viết trạng thái trên Facebook, rồi bạn chọn màu nền muốn dùng rồi viết status Facebook như bình thường.

Cách viết status có màu nền dài bất chấp trên Facebook , không cần cài phần mềm 1

Bước 2:

Sau khi đăng status ngắn, nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Chỉnh sửa bài viết. Hiển thị giao diện để bạn chỉnh sửa lại status. Bây giờ chúng ta sẽ viết status dài muốn đăng lên Facebook, không có giới hạn ký tự và độ dài nhé nên bạn có thể viết thoải mái.

Cuối cùng nhấn nút Lưu để lưu lại status mới.

Cách viết status có màu nền dài bất chấp trên Facebook , không cần cài phần mềm 2

Bước 3:

Kết quả chúng ta vẫn thấy màu nền Facebook đã chọn lúc trước hiển thị và status dài đã xuất hiện. Để mở rộng nội dung status dài trên Facebook thì nhấn Xem thêm là được.

Cách viết status có màu nền dài bất chấp trên Facebook , không cần cài phần mềm 3

Chúc bạn thành công !!!

Nguồn: https://quantrimang.com/cach-viet-status-dai-tren-facebook-co-mau-nen-175128
Từ khóa
Back to top button
Close