fbpx
Công Nghệ

Cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu, siêu tiện lợi

Để tiết kiệm thời gian và các thao tác như nhập mật khẩu, nhập mã xác nhận khi vào Facebook thì giờ đây Facebook đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng тяuყ cập Facebook mà không cần nhập Password, tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu nhé.

Cách 1: Trên Ứng Dụng Facebook

Để đăng nhập Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu và tên người dùng trên ứng dụng Facebook trên các thiết bị di động, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Đầu tiên mở ứng dụng Facebook, sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc dưới cùng bên phải màn hình, chọn Settings & Privacy (cài đặt & quyền riêng tư) =>Settings (cài đặt). Tiếp theo tìm và nhấn chọn Security and Login (bảo mật và đăng nhập).

Cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu, siêu tiện lợi 1

Tìm và nhấn chọn tùy chọn Authorised logins (đăng nhập được ủy quyền). Tại đây sẽ hiển thị danh sách các thiết bị, chọn thiết bị mà bạn muốn để vào Facebook không cần đăng nhập tên người dùng và mật khẩu.

Cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu, siêu tiện lợi 2

Cách 2: Trên Facebook Cho PC

Để cho phép đăng nhập Facebook tự động trên PC, đầu tiên mở Facebook trên máy tính của bạn, sau đó tìm và click chọn biểu tượng hình mũi tên hướng xuống nằm góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Settings (cài đặt) =>Security and Login (bảo mật và đăng nhập).

Cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu, siêu tiện lợi 3

Để xác thực máy tính mà bạn đang sử dụng, truy cập mục Save your login info (lưu thông tin đăng nhập của bạn) và click chọn Edit (chỉnh sửa). Chọn Save your login info lần nữa để xác thực thiết bị của bạn.

Cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu, siêu tiện lợi 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-facebook-ma-khong-can-phai-nhap-mat-khau-58597n.aspxBài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu.

Nguồn: https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-facebook-ma-khong-can-phai-nhap-mat-khau-58597n.aspx
Từ khóa
Back to top button
Close