Công Nghệ

Cách tạo chữ ký online nhanh chóng, cực đẹp và chuyên nghiệp

Khi làm các công việc liên quan đến giấy tờ thì đều cần phải có chữ ký cá nhân. Hiện chữ ký online cũng ngày càng trở nên phổ biến nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết tạo ra nó.

Bài viết của Xahoi360 sẽ hướng dẫn cách tạo chữ ký online một cách đơn giản, đẹp mắt mà vẫn tiết kiệm thời gian. Từ đó giúp các tài liệu của các bạn trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Hướng dẫn tạo chữ ký online đẹp nhất

Bước 1: 

Các bạn truy cập vào trang web theo đường link dưới đâყ để tạo chữ ký online.

https://wikici.com/tao-chu-ky-online

Bước 2:

Tại phần: Tạo chữ ký tay bằng cách ký lên đâყ, các bạn tiến hành chọn màu sắc chữ ký mình mong muốn. Sau đó, sử dụng chuột để ký tên vào khung bên dưới như hình minh họa dưới đâყ. Có một lưu ý nhỏ rằng, màu sắc chữ ký các bạn chọn vẫn được giữ nguyên khi tải xuống nhé.

Cách tạo chữ ký online nhanh chóng, cực đẹp và chuyên nghiệp 1

Khi các bạn đã ký tên rồi nhưng chưa thực sự ưng ý với chữ ký của mình. Các bạn chỉ cần nhấn chuột vào biểu tượng Xóa và tiến hành ký lại. Sau khi đã có được chữ ký của mình, các bạn bấm Lưu.

Bước 3:

Lúc หàყ trên màn hình hiển thị tùy chọn để các bạn tải về máy tính. Nhấn Tải về máy để tải về ảnh chữ ký của mình dưới dạng png. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kích chuột vào facebook để tải lên và chia sẻ cho bạn bè. Ngoài ra, có một số mẹo hay để tạo nên một chữ ký tay đẹp cũng được thể hiện trong ảnh minh họa dưới đâყ.

Cách tạo chữ ký online nhanh chóng, cực đẹp và chuyên nghiệp 2

Sau khi bấm Tải về máy. Các bạn sẽ nhận được chữ ký của mình sau khi tải về.

Cách tạo chữ ký online nhanh chóng, cực đẹp và chuyên nghiệp 3

Ngoài ra, nếu các bạn muốn tham khảo thêm một số chữ ký theo tên từ trang web thì các bạn kéo chuột xuống phần Tạo chữ ký online bằng cách nhập tên của bạn vào đâყ. Sau đó, các bạn nhập tên mà mình muốn tham khảo chữ ký vào khung dưới rồi bấm Xem mẫu chữ ký của bạn.

Lúc หàყ, màn hình sẽ hiển thị rất nhiều chữ ký để các bạn có thể tham khảo và lưu về máy.

Cách tạo chữ ký online nhanh chóng, cực đẹp và chuyên nghiệp 4

Bài viết của Xahoi360 đã giới thiệu đến các bạn cách làm tài liệu của mình trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn bằng cách tạo chữ ký online. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!

Ketoan

Nguồn: https://www.ketoan.vn/24582/cach-tao-chu-ky-online-nhanh-chong-cuc-dep-va-chuyen-nghiep
Back to top button
Close