Công Nghệ

Cách kích hoạt chế độ chụp ảnh liên tục trên iPhone 11, người chụp ảnh chuyên nghiệp phải biết cái này

Burst mode (hay Chế độ chụp ảnh liên tục) trên iPhone là cách hữu hiệu để đảm bảo bạn chụp được bức ảnh như ý, đặc Ъ¡ệт khi chủ thể đang di chuyển rất nhanh.

Nhiều người dùng nghĩ rằng Apple đã loại bỏ chế độ này trên iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max vì họ không thể kích hoạt nó từ ứng dụng Camera như trước đây. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng này vẫn còn đó, chỉ là Apple đã thay đổi cách kích hoạt nó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Burst mode trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, và iPhone 11 Pro Max.

Cách kích hoạt chế độ chụp ảnh liên tục trên iPhone 11, người chụp ảnh chuyên nghiệp phải biết cái này 1

 

Với iPhone XS và các model cũ hơn, bạn chỉ cần bấm và giữ nút chụp hình để kích hoạt Burst mode. Tuy nhiên, thao tác này trên iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max giờ đây sẽ kích hoạt chế độ QuickTake, cho phép bạn quay phim ngay từ chế độ chụp ảnh, hay nói cách khác là vừa chụp ảnh, vừa quay phim cùng lúc.

Để kích hoạt Burst mode trên iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max, bạn cần vuốt nút chụp hình sang bên trái và giữ nó ở đó. Giống như trước đây, bạn sẽ thấy số lượng ảnh iPhone đã chụp, chỉ là bây giờ nó sẽ xuất hiện bên trong nút chụp hình, thay vì ở bên trên nó. Khi muốn dừng chụp, bạn chỉ cần thả tay ra khỏi nút chụp hình.

Cách kích hoạt chế độ chụp ảnh liên tục trên iPhone 11, người chụp ảnh chuyên nghiệp phải biết cái này 2

 

 

Lưu ý: Bạn cần thực hiện thao tác vuốt nút chụp ảnh sang trái thật nhanh. Nếu bạn nhấn và giữ nó quá lâu, iPhone sẽ kích hoạt chế độ QuickTake.

Cách kích hoạt chế độ chụp ảnh liên tục trên iPhone 11, người chụp ảnh chuyên nghiệp phải biết cái này 3

 

Ca Tiếu(theo Gadget Hacks)

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ung-dung/cach-kich-hoat-che-do-chup-anh-lien-tuc-tren-iphone-11-570311.html#inner-article
Từ khóa
Back to top button
Close