Công Nghệ

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook đơn giản mà không phải ai cũng biết

Tính năng мคหage Activity (Quản lý hoạt động) mới được cập nhật gần đâყ của Facebook có thể giúp bạn quản lý bài viết tốt hơn. Nếu như trước kia, tính năng หàყ chỉ cho phép bạn hoạt xem lại những hoạt động của chính mình thì giờ đâყ Facebook còn cho phép bạn có thể khôi phục lại bài viết mà bạn đã lỡ tay xóa trước đó.

Cách khôi phục lại các bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản 

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook để có thể tiến hành thao tác khôi phục. Nếu thiết bị của bạn đã cập nhật xin vui lòng bỏ qua bước หàყ.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook đơn giản mà không phải ai cũng biết 1

Bước 2: тяuყ cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook > Nhấn vào dấu ba chấm bên dưới ảnh đại d¡ệห của bạn > Chọn mục Lưu trữ

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook đơn giản mà không phải ai cũng biết 2

Bước 3: Chọn mục Thùng rác > Tại đâყ sẽ xuất hiện tất cả những bài viết mà bạn đã xóa trong vòng 30 ngày trước đó > Chọn bài viết mà bạn muốn khôi phục.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook đơn giản mà không phải ai cũng biết 3

Bước 4: Nhấn mục Khôi phục phía dưới để khôi phục lại bài viết của bạn > Tiếp tục nhấn Khôi phục để hoàn tất quá trình.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook đơn giản mà không phải ai cũng biết 4

Lưu ý: Tính năng หàყ chỉ có thể khôi phục bài viết bạn đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa bài viết. Nếu bạn đã xóa bài viết cách đâყ vài tháng hoặc một năm thì sẽ không thể khôi phục lại được nữa.

Lời kết

Trên đâყ là cách khôi phục lại những bài viết đã bị xóa trên dòng thời gian Facebook của bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu thấy hữu ích нãყ like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết với nhé. Đừng quên тяuყ cập vào Xahoi360 mỗi ngày để cập nhật những thủ thuật bổ ích cho smartphone và máy tính của bạn.

Nguyen Thi Nhu Phuong_Thegioididong

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-khoi-phuc-bai-viet-da-xoa-tren-facebook-sieu-don-gian-ma-khong-phai-ai-cung-biet-1316426
Từ khóa
Back to top button
Close