fbpx
Công Nghệ

Cách đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực dễ với ứng dụng Shortcut

Lỡ tay làm rơi iPhone xuống nước, ngâm nước, đi mưa,…sẽ phải xử lý như thế nào? Mặc dù iPhone thế hệ mới được trang bị chuẩn chống bụi và nước nhất định, nhưng khi gặp sự cố thì hãy cố đẩy nước ra khỏi loa iPhone để không làm ảnh hướng tới chất lượng âm thanh, nhất là trong quá trình nghe gọi.

Cách đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực dễ với ứng dụng Shortcut

Không cần tới các thao tác thủ công, hay nhờ tới kỹ thuật viên, chính bạn cũng có thể đẩy nước ra khỏi loa iPhone thông qua ứng dụng Shortcut. Đây là công cụ được giới thiệu trong bản cập nhật iOS 12, cho phép nhà phát triển và người dùng tự sửa một số lỗi iPhone từ cơ bản tới phức tạp. Bạn có thể làm trực tiếp trên iPhone và cũng có thể tải lên các phím tắt lên Internet để chia sẻ ứng dụng Shortcut cho bạn bè đang sử dụng iPhone chạy iOS 12 trở lên.

Ứng dụng Shortcut được tạo bởi Josh0678 và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng. Chúng hoạt động theo cơ thể tương tự như công cụ đẩy nước ra khỏi Apple Watch và chỉ mất khoảng 10 giây để hoàn thành việc này.

Cách đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực dễ với ứng dụng Shortcut 1

Bước 1: Tải ứng dụng Shortcut trên Apple Store (yêu cầu iPhone chạy iOS 12 trở lên) tại đây.

Bước 2: Tải phím tắt Water Eject > Chọn “Lấy phím tắt” > mở Thư viện và kéo xuống dưới xem phím tắt đã được tải hoàn tất về máy hay chưa

Cách đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực dễ với ứng dụng Shortcut 2

Bước 3: Tìm biểu tượng trên màn hình chính của iPhone > mở tab Thư viện > chọn Water Eject > chọn dấu “…” để cài đặt thêm phím tắt vào màn hình chính

Cách đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực dễ với ứng dụng Shortcut 3

Bước 4: Chọn biểu tượng Water Eject > chọn Begin Water Ejection để đẩy nước ra khỏi thiết bị iPhone.

Cách đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực dễ với ứng dụng Shortcut 4

Vô tình “nhúng nước” iPhone, hãy thử áp dụng ngay mẹo đẩy nước ra khỏi iPhone thông qua ứng dụng Shortcut. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/cach-day-nuoc-ra-khoi-loa-iphone-cuc-de-voi-ung-dung-shortcut.html
Từ khóa
Back to top button
Close