fbpx
Công Nghệ

Cách chụp ảnh 3D đăng Facebook bằng smartphone dù chỉ có 1 camera

Lướt Facebook, chắc hẳn bạn đã gặp một vài bức ảnh 3D. Chụp ảnh 3D là một tính năng đặc Ъ¡ệт, sử dụng những bức ảnh có chiều sâu được chụp thông qua tính năng portrait của một số mẫu smartphone có camera kép.

Nhờ vậy, những bức ảnh được chụp ra mang tới cảm giác về độ sâu với phần tiền cảnh và hậu cảnh dường như tách bạch. Khi cuộn lên cuộn xuống bức ảnh hoặc nhìn nó theo các góc độ khác nhau, có thể thấy vật trong ảnh chuyển động thật hơn. 

Cách chụp ảnh 3D đăng Facebook bằng smartphone dù chỉ có 1 camera 1

Lướt Facebook, chắc hẳn bạn đã gặp những bài đăng ảnh 3D. Chụp ảnh 3D là một tính năng đặc biệt, sử dụng những bức ảnh có chiều sâu được chụp thông qua tính năng portrait của một số mẫu smartphone có camera kép.

1. LucidPix – ứng dụng chụp ảnh 3D bằng điện thoại

Cách chụp ảnh 3D đăng Facebook bằng smartphone dù chỉ có 1 camera 2

Hạn chế của chụp ảnh 3D là yêu cầu các thiết bị chụp phải trang bị 2 camera trở lên, điều này khiến nhiều người dùng sử dụng smartphone chỉ có 1 camera duy nhất như iPhone 6, Galaxy S7,v.v…Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi mới đây một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Appstore và Google Play gây sốt cộng đồng mạng, ứng dụng này có thể biến hình ảnh bình thường thành ảnh 3D mà không cần smartphone trang bị 2 camera. Đó chính là LucidPix.

2. Trải nghiệm chụp ảnh 3D bằng LucidPix

Giao diện của ứng dụng LucidPix. Bạn có thể chọn một khung mẫu có sẵn hoặc chọn ảnh chụp từ thư viện.

Cách chụp ảnh 3D đăng Facebook bằng smartphone dù chỉ có 1 camera 3

Cách chuyển ảnh từ 2D sang 3D cũng khá đơn giản phải không.

Cách chụp ảnh 3D đăng Facebook bằng smartphone dù chỉ có 1 camera 4

Như vậy là bạn đã có những bức ảnh 3D thật ảo diệu để đăng lên Facebook rồi. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy like và chia sẻ để nhiều người biết ứng dụng hữu ích này nhé.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-chup-anh-3d-dang-facebook-bang-smartphone-du-chi-co-1-camera-1230763
Từ khóa
Back to top button
Close