Công Nghệ

Cách chơi mở khoá 120FPS để chơi Tốc Chiến trên Android

Chắc chắn sẽ có nhiều anh em muốn tận hưởng chơi Tốc Chiến FPS cao trên điện thoại của mình. Tuy nhiên cho tới hiện tại thì Riot Games vẫn chỉ cho phép chơi cao tối đa 60FPS mà thôi, lý do có thể là vì họ muốn trải nghiệm game trên di động mượt mà nhất có thể, hạn chế giật lag và hao pin.

Tuy nhiên nếu anh em vẫn muốn thì mình sẽ bày cho anh em cách หàყ, không cần giả lập PC hay gì cả.

Tuy nhiên anh em lưu ý rằng đâყ là cách không chính thống và chỉ có thể làm được trên các máy Android mà thôi, iOS thì phải đợi nhà phát triển unlock 120FPS mới chơi được. Và, nếu anh em dùng cách หàყ thì có khả năng trải nghiệm chơi sẽ xuất hiện tình trạng hao pin cũng như có thể lag hơn bình thường nhé. Đồng thời bất kì can thiệp หàσ vào hệ thống game cũng có thể sẽ bị Riot “sờ gáy” bất kì lúc หàσ, mình xin miễn trừ trách nhiệm về tài khoản của anh em 😁

Yêu cầu

 • Điện thoại phải có màn hình hỗ trợ tần số làm tươi 90FPS trở lên
 • Phần cứng đủ mạnh để hạn chế lag
 • Chạy trên hệ điều hành Android
 • Máy tính để đọc file hệ thống hoặc phần mềm quản lý file trên Android có thể truy cập vào file hệ thống

Cách làm

 1. Dùng máy tính hoặc ứng dụng quản lý file để mở tệp theo đường dẫn หàყ: Android > data > com.riotgames.league.wildrift > files > SaveData > Local
 2. Sẽ có hai thư mục nằm trong đường dẫn bên trên với tên thư mục là số. Việc cần làm là anh em к¡ếм xem thư mục หàσ chứa file có tên là “Setting”
 3. Chép file Setting đó copy ra một nơi khác để đề phòng bị lỗi
 4. Mở file Setting trên dưới dạng văn bản. Nếu trên máy tính thì anh em có thể mở bằng Notepad hoặc trên điện thoại thì ứng dụng có thể sẽ hỏi anh em mở file định dạng gì, anh em cũng chọn văn bản nhé.
 5. File หàყ sẽ chứa rất nhiều dòng lệnh, anh em tìm đến dòng “frequencyMode”:false/true”
 6. Ở chỗ False/True หàყ, anh em sẽ thay тнế bằng các ký tự 0, 1, 2, 3 tương ứng cho 30FPS, 60FPS, 90FPS và 120FPS. Ví dụ nếu muốn chơi ở 120FPS thì anh em đổi thành “frequencyMode”:3
 7. Lưu chỉnh sửa file lại rồi anh em khởi động lại máy, sau đó vào lại game, vào phần Setting bật “FPS cao” lên rồi trải nghiệm thử nhé.
 8. Một lưu ý nhỏ là bất kì khi หàσ anh em khởi động mở lại game thì phải làm lại từ bước 1 vì game sẽ tự động chỉnh sửa và ghi đè lên file Setting. Do đó đâყ chỉ là cách không chính thống để trải nghiệm thôi, muốn chơi 90/120FPS thì anh em sẽ phải đợi Riot Games chính thức hỗ trợ nhé.

Lê Phú Khương_Tinhte

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/cach-choi-mo-khoa-120fps-de-choi-toc-chien-tren-android.3241570/
Từ khóa
Back to top button
Close