Công Nghệ

Cách che tin nhắn Messenger trên Google Chrome, khỏi lo ông nào xem lén nữa

Khi bạn sử dụng laptop nhắn tin trên Facebook ở nơi công cộng, khó tránh khỏi việc người khác, vô tình hoặc cố ý, nhìn thấy tin nhắn của bạn. Nếu bạn cảm thấy khó chịu về điều này, hãy theo dõi cách “giấu” tin nhắn Facebook trên Google Chrome khỏi bị xem lén trong bài viết dưới đây nhé.

Để che tin nhắn khỏi bị xem lén, bạn có thể sử dụng extension để thực hiện thao tác này ngay trên Google Chrome mà không cần phải tải thêm ứng dụng của bên thứ ba về máy.

Hướng dẫn che tin nhắn Facebook trên Google Chrome khỏi bị xem lén

Bước 1: Tải extension Protect message dành cho Chrome tại đây > Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích. Khi đó, biểu tượng Protect message sẽ hiển thị ngay trên thanh tiện ích.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-7 Cách che tin nhắn Facebook trên Google Chrome khỏi bị xem lén

Bước 2: Khi Protect Message hoạt động, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách để “giấu” đi tin nhắn Facebook của mình: Blur hoặc Flip Mirror.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-7-1 Cách che tin nhắn Facebook trên Google Chrome khỏi bị xem lén

Bước 3: Tại trang Message trên Facebook, bạn sẽ thấy tin nhắn của mình được làm mờ đi hoặc đảo ngược chữ tùy theo tính năng bạn chọn trong Protect message. Chỉ khi bạn di chuột vào tin nhắn thì nó mới hiển thị bình thường trở lại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-7-1 Cách che tin nhắn Facebook trên Google Chrome khỏi bị xem lén

Tạm kết:

Hi vọng với extension Protect message trên Google Chrome, bạn sẽ tránh được việc người khác đọc lén tin nhắn Facebook của mình. Chúc bạn thành công.

Từ khóa
Back to top button
Close