Công Nghệ

Cách cầm trên tay iPhone 12 ‘ngay và luôn’ với thủ thuật cực hay sau đây

Vậy là sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng vào rạng sáng hôm này, ngày 14/10/2020 iPhone 12 cũng chính thức ra mắt thị trường. Không phụ lòng hàng triệu người mong chờ, lần này Apple nhiều cải tiến lớn trên iPhone 12 và ngay bây giờ bạn có thể trên tay nhanh iPhone bằng mẹo thủ thuật nhanh này.

Hướng dẫn cách trên tay nhanh iPhone 12 Pro bằng AR

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Apple.com bằng Safari trên chiếc iPhone hoặc iPad của mình và cuộn trang xuống iPhone 12 Pro.

Cách cầm trên tay iPhone 12 'ngay và luôn' với thủ thuật cực hay sau đây 1

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào iPhone 12 Pro và cuộn trang xuống sẽ thấy mục See iPhone 12 Pro in AR ở gần giữa trang Web. Tiếp tục chọn vào mục đó.

Cách cầm trên tay iPhone 12 'ngay và luôn' với thủ thuật cực hay sau đây 2

Bước 3: Ngoài ra nếu bạn muốn xem thêm màu khác hãy tiếp tục kéo thêm đến gần cuối trang web sẽ có mục chuyển màu iPhone và sau khi chuyển màu thành công bạn chọn See iPhone 12 Pro in AR để bắt đầu trên tay.

Cách cầm trên tay iPhone 12 'ngay và luôn' với thủ thuật cực hay sau đây 3

Bước 4: Bạn chọn một mặt phẳng tốt nhất để đặt iPhone 12 Pro để AR bắt đầu hiện lên. Và như thế bạn đã có thể trên tay nhanh chiếc iPhone mới nhất này.

Cách cầm trên tay iPhone 12 'ngay và luôn' với thủ thuật cực hay sau đây 4

Tương tự bạn cũng có thể làm với chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Mini.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Apple.com bàng Safari trên chiếc iPhone hoặc iPad của mình và cuộn trang xuống iPhone 12 và iPhone 12 Mini.

Cách cầm trên tay iPhone 12 'ngay và luôn' với thủ thuật cực hay sau đây 5

Bước 2: Bạn cuộn xuống gần cuối của trang iPhone 12 sẽ thấy được khu vực chuyển màu và mục See iPhone 12 in AR hoặc See iPhone 12 Mini in AR và tiếp tục chọn vào đó. Cuối cùng bạn đã có thể trên tay nhanh chiếc iPhone 12 bản tiêu chuẩn và iPhone 12 bản Mini rồi đó.

Cách cầm trên tay iPhone 12 'ngay và luôn' với thủ thuật cực hay sau đây 6

Bạn có cảm thấy tính năng trên tay nhanh này của Apple dành cho iPhone 12-series có thật sự thú vị? Hãy ủng hộ mình bằng cách like và share bài viết nếu bạn cảm thấy hay nhé. Sau này mình sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều bài viết hữu ích hơn nữa. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. 

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-cam-tren-tay-iphone-12-som-nhat-voi-thu-thuat-cuc-hay-sau-day-1298708
Từ khóa
Back to top button
Close