Công Nghệ

Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy tài khoản – Kèm ảnh minh họa

Một tính năng mới vừa ra mắt trên ứng dụng Zalo đã được rất nhiều người dùng tích cực đón nhận đó là tính năng ẩn Zalo để người khác không tìm thấy tài khoản của bạn.

Vậy cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy tài khoản như thế nào? Thực chất, thao tác này không quá phức tạp và được thực hiện trực tiếp trên tài khoản của bạn. Đặc biệt hơn, Zalo cho phép bạn chủ động bật/tắt chức năng ẩn tài khoản bất kỳ khi nào, tức bạn có thể chủ động ẩn đi tài khoản Zalo hoặc bỏ ẩn để bạn bè tìm kiếm mình dễ dàng hơn.

Việc ẩn tìm kiếm tài khoản Zalo sẽ tránh khỏi tình trạng bị làm phiền bởi những người không quen biết. Giờ đây, kể cả khi có số điện thoại của bạn thì họ vẫn không thể nào tìm thấy tài khoản Zalo mà bạn đã đăng ký. Không để bạn mất thời gian quá lâu, chi tiết về cách ẩn tài khoản Zalo để người khác không tìm thấy bạn sẽ được gửi đến trong bài viết này.

Hướng dẫn 2 bước ẩn tài khoản Zalo để người khác không tìm thấy siêu đơn giản: 

Thủ thuật này được thực hiện hoàn toàn miễn phí, chỉ cần 2 bước đơn giản bạn có thể chủ động ẩn đi số điện thoại của mình trên hệ thống tìm kiếm của Zalo. Tức với những ai chưa là bạn bè của bạn trên Zalo, và muốn dùng số điện thoại của bạn để tìm kiếm Zalo kết bạn hoặc sử dụng thông tin tên để tra cứu thì vẫn không thể thực hiện được.

Tính năng hữu ích này chắc chắn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn cùng ứng dụng Zalo. Đồng thời hoàn toàn yên tâm trong việc đồng hành cùng Zalo mà không phải lo lắng về tình trạng bị làm phiền bởi những tài khoản lạ lẫm yêu cầu kết bạn.

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Zalo

  • Tất nhiên, việc truy cập vào Zalo sẽ cần đến kết nối Internet trên điện thoại vì thế bạn hãy kết nối Wifi hoặc bật dữ liệu di động 3G 4G lên nhé.
  • Để “ẩn mình” trước những gợ ý kết bạn từ những người không quen biết bạn tiến hành theo hướng dẫn lần lượt như sau: Tại trang chủ chọn vào phần có 4 ô vuông nằm ở góc phải phía dưới màn hình > Nhấn vào biểu tượng Cài đặt (Biểu tượng hình bánh răng)
Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy tài khoản – Kèm ảnh minh họa 1

Bước 2. Kích hoạt tính năng ẩn trên Zalo 

  • Tại cửa sổ cài đặt bạn nhấn vào phần Quyền riêng tư thiết lập một số bảo mật cần có cho tài khoản. Tìm đến mục Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn.
Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy tài khoản – Kèm ảnh minh họa 2
  • Tại cửa sổ “Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn” hệ thống sẽ hiển thị đến bạn danh sách những thông tin mà người khác có thể tìm kiếm bạn thông qua số điện thoại,  Username, mã QR, nhóm, danh thiếp,…
  • Lúc này bạn hãy trượt các nút về phía bên trái để tắt đi các nguồn mà bạn không muốn người khác tìm thấy mình nhé.
  • Chẳng hạn, bạn không muốn người khác tìm thấy bạn bằng số điện thoại thì hãy gạt nút sang bên trái như hình hướng dẫn bên dưới.
Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy tài khoản – Kèm ảnh minh họa 3

Chỉ cần 2 bước đơn giản, bạn có thể “vô hình” trước mắt mọi người và giờ đây dù họ có bất kỳ thông tin nào về số điện thoại, mã QR, tên tài khoản,… họ vẫn không thể nào tìm kiếm thấy bạn. Nếu bạn muốn tắt đi tính năng này, thì chỉ cần gạt thanh trượt trở về bên phải như trạng thái ban đầu.

3gviettel

Nguồn: https://3gviettel.vn/cach-an-zalo-de-nguoi-khac-khong-tim-thay-tai-khoan.html
Từ khóa
Back to top button
Close