fbpx
Công Nghệ

‘Buôn dưa’ trên Messenger sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều thay đổi mới mẻ, đây là cách làm!

Facebook mới cập nhật chủ đề cho từng cuộc trò chuyện trên Messenger, giúp hội thoại của bạn tăng phần thú vị và đầy màu sắc hơn.

Nếu bạn cảm thấy “tám chuyện” trên Messenger từ trước tới giờ quá “vô vị” và nhàm chán, thì vừa hay, Facebook đã cập nhật thêm tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin của mình – thay đổi chủ đề. Theo đó, thay vì để hình nền là khoảng trắng hoặc đen (đối với chế độ Ban đêm) trên Messenger, bạn đã có thể đổi sang giao diện bằng những hình nền vô cùng thú vị như: Mạng nhện kiểu Halloween, loang màu xanh xanh ảo diệu, tự hào hoặc trái tim dành cho các đôi tình nhân.

'Buôn dưa' trên Messenger sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều thay đổi mới mẻ, đây là cách làm! 1
'Buôn dưa' trên Messenger sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều thay đổi mới mẻ, đây là cách làm! 2

Không chỉ mang đến phông nền mới lại, Facebook Messenger còn cung cấp thêm cho người dùng bộ react biểu tượng cảm xúc mới, thay vì 6 cảm xúc mặc định.

'Buôn dưa' trên Messenger sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều thay đổi mới mẻ, đây là cách làm! 3

Nếu bạn là người đam mê màu mè, hoặc chỉ đơn giản là yêu thích cái đẹp, hãy thử đổi ngay phông nền ảo diệu trên Facebook Messenger theo cách dưới đây:

Để thay đổi chủ đề cuộc hội thoại, bạn hãy chọn biểu tượng chữ “i”, chọn mục Chủ đề và lựa chọn chủ đề yêu thích. Thế là xong.

'Buôn dưa' trên Messenger sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều thay đổi mới mẻ, đây là cách làm! 4

 

Để biểu đạt cảm xúc với mỗi đoạn tin nhắn, bạn hãy giữ đoạn tin nhắn đó vài giây đến khi hiện lên khung cảm xúc, sau đó bấm vào dấu “cộng” để lựa chọn các biểu tượng emoji theo ý mình.

'Buôn dưa' trên Messenger sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều thay đổi mới mẻ, đây là cách làm! 5

 

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tùy chỉnh bộ biểu tượng cảm xúc yêu thích của riêng mình, cũng như thuận tiện hơn trong việc react nhanh mà không tốn thời gian để lướt xuống tìm.

'Buôn dưa' trên Messenger sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều thay đổi mới mẻ, đây là cách làm! 6

Mặc dù, những tính năng mới đều có trên 2 hệ điều hành iOS và Android, nhưng một số người dùng iOS vẫn phàn nàn vì họ không tùy chỉnh chủ đề khác ngoài Tự hào. Hy vọng, Facebook sẽ khắc phục sớm được sự cố này cho team iOS.

'Buôn dưa' trên Messenger sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều thay đổi mới mẻ, đây là cách làm! 7

Theo: Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc
 

 

 

Nguồn: https://kenh14.vn/buon-dua-tren-messenger-se-tro-nen-thu-vi-hon-voi-nhieu-thay-doi-moi-me-day-la-cach-lam-20201013200642673.chn
Từ khóa
Back to top button
Close