fbpx
Xã Hội

Buổi thi thứ 2 tại Đăk Lăk diễn ra trong điều kiện trời mưa to

Ngày thi đầu tiên tại Đăk Lăk diễn ra an toàn, trật tự, đúng quy chế, toàn tỉnh không có cán bộ coi thi và thí sinh vi phạm quy chế thi.

Sau buổi thi Ngữ Văn tương đối thuận lợi vào buổi sáng, nhiều thí sinh cho biết, tâm lý trước giờ thi khá thoải mái, đồng thời, đều có sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi nên tự tin làm tốt bài thi Toán.

Tuy nhiên, buổi thi diễn ra trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi, trời mưa khá to. Theo ghi nhận, hầu hết các điểm thi phải bố trí thêm ô, dù và bạt che để thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho thí sinh và cán bộ coi thi khi đến điểm thi.

Buổi thi thứ 2 tại Đăk Lăk diễn ra trong điều kiện trời mưa to 1

Thí sinh đến điểm thi môn Toán trong điều kiện trời mưa to

Thí sinh đến dự thi môn Ngữ văn là 13.784 em, đạt tỉ lệ 99,46%, vắng 75 thí sinh, chủ yếu là thí sinh tự do. Tại buổi thi môn Toán, toàn tỉnh có hơn 13.880 thí sinh dự thi (đạt 99,43%) trên tổng số 13.960 thí sinh đăng ký, 79 thí sinh vắng thi; 5 điểm thi số thí sinh dự thi đạt 100% so với số thí sinh đăng ký dự thi.

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo cấp tỉnh, ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2020 tại Đăk Lăk đã diễn ra an toàn, trật tự, đúng quy chế, không có cán bộ coi thi và thí sinh vi phạm quy chế thi.

Báo cáo nhanh về các trường hợp đặc biệt trong ngày đầu tiên thi tốt nghiệp, Đăk Lăk có 1 thí sinh lớn tuổi nhất (53 tuổi) dự thi tại điểm thi trường THPT Y Jut, huyện Cư Kuin. Thí sinh này thi lại 3 môn ( Toán, Văn, Địa lý) để lấy điểm xét tốt nghiệp. 11 thí sinh khuyết tật được miễn thi tốt nghiệp và tại điểm thi huyện Lăk có 1 thí sinh phải nhập viện do có tiền sử bệnh động kinh./.

Hương Lý/VOV-Tây Nguyên

Nguồn: https://baomoi.com/buoi-thi-thu-2-tai-dak-lak-dien-ra-trong-dieu-kien-troi-mua-to/c/35979398.epi
Từ khóa
Back to top button
Close