fbpx
Thế Giới

Bức ảnh tiết łộ dấu hiệu lạ trên bàn tay ông Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện công khai tại sự kiện có đông người ủng hộ tham gia ở Nhà Trắng ngày 10.10, trong đó bàn tay phải của ông Trump có 2 miếng băng gạc, có thể nhằm che đi dấu hiệu тяuყền tĩnh mạch.

Bức ảnh tiết łộ dấu hiệu lạ trên bàn tay ông Trump 1

Dấu hiệu lại ở bàn tay phải của ông Trump.

Theo Daily Mail, các bức ảnh chụp tại sự kiện ở Nhà Trắng cho thấy ông Trump đính băng gạc trên bàn tay phải. Băng gạc được dán ở chỗ thường dùng để truyền dịch qua đường tĩnh mạch.

Phần được băng gạc che đi cũng là nơi các bác sĩ có thể dùng để lấy máu, dù lấy máu ở phần tĩnh mạch trên bàn tay không phổ biến. thường chỉ dùng khi bác sĩ khó tiếp cận đến các đường tĩnh mạch khác, một chuyên gia y tế nói trên Daily Mail.

Nhưng cũng có thể ông Trump dán băng gạc để che đi vết thương hoặc vết xước và miếng băng gạc dán ở đó có thể chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên.

Bức ảnh tiết łộ dấu hiệu lạ trên bàn tay ông Trump 2

Ông Trump khẳng định mình hoàn toàn khỏe mạnh.

Phương pháp tiêm tĩnh mạch được sử dụng để đưa thuốc vào cơ thể nhanh hơn hoặc để truyền dịch đối với người ốm.

Mặc dù ông Trump đã xuất viện từ ngày 5.10, Tổng thống Mỹ vẫn đang được điều trị Covid-19. Nhà Trắng có đủ các trang thiết bị theo dõi sức khỏe cho Tổng thống và ông Trump có thể đã được tiêm tĩnh mạch tại đây.

Trước đó, ông Trump nói trong cuộc trả lời phỏng vấn: “Tôi không còn phải dùng đến bất kỳ loại thuốc nào kể từ lần cuối cùng cách đây 8 giờ. Tôi cảm thấy tốt hơn, tôi không thích uống thuốc”.

Bức ảnh tiết łộ dấu hiệu lạ trên bàn tay ông Trump 3

Ông Trump phát biểu trước đám đông người ủng hộ.

Sự kiện vận động bầu cử tổ chức tại Nhà Trắng ngày 10.10 cũng là lần đầu tiên ông Trump công khai xuất hiện trước công chúng kể từ khi dương tính với Covid-19.

Ông Trump cũng khẳng định sẽ quay trở lại vận động tranh cử kể từ tuần tới.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/buc-anh-tiet-lo-dau-hieu-la-tren-ban-tay-ong-trump-c415a1189650.html
Từ khóa
Back to top button
Close