Giải Trí

‘BTV mặn nhất VTV’ Việt Hoàng giành giải ‘Người dẫn chương trình ấn tượng’ VTV Awards 2020

BTV Việt Hoàng - chàng trai 'nhiều muối' của VTV24 đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc cúp VTV Awards 2020 ở hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng.

Tối 5/9, lễ trao giải VTV Awards 2020 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật trong lĩnh vực truyền hình. Được biết, VTV Awards năm nay là một chương trình đặc biệt nhằm đánh dấu chặng đường 50 năm thành lập VTV và tôn vinh những gương mặt, chương trình ấn tượng nhất trong năm vừa qua.

Là cái tên được nhiều khán giả truyền hình yêu mến thời gian qua, BTV Việt Hoàng đã xuất sắc giành giải Người dẫn chương trình ấn tượng VTV Awards 2020.

Chia sẻ với NSƯT Kim Tiến sau khi nhận giải, BTV Việt Hoàng cho biết: “Khi tôi nhận chiếc cúp này từ cô Kim Tiến, tôi thấy giống như cô trao cho tôi chiếc gậy tiếp sức ở đường đua vậy. Vấn đề là chúng tôi sẽ chạy tiếp thế nào bây giờ, làm gì, sáng tạo ra sao, để giữ sự yêu mến của khán giả”.

'BTV mặn nhất VTV' Việt Hoàng giành giải 'Người dẫn chương trình ấn tượng' VTV Awards 2020 1
'BTV mặn nhất VTV' Việt Hoàng giành giải 'Người dẫn chương trình ấn tượng' VTV Awards 2020 2

BTV Việt Hoàng là người dẫn chương trình nhận được nhiều tình cảm quý mến từ khán giả bởi lối nói chuyện hài hước, hóm hỉnh với những màn “cà khịa” và “đu trend” vô cùng duyên dáng.

Điểm qua “sương sương” là biết, Việt Hoàng có rất nhiều những bản tin thực sự rất “đi vào lòng người” với phong cách “cà khịa” đẳng cấp đã thành thương hiệu như: livestream “bóc phốt”, chó mèo không khai báo gian dối, dùng app hoán đổi giới tính ngay khi lên sóng, hôn “chùn chụt” vào chiếc điện thoại…

'BTV mặn nhất VTV' Việt Hoàng giành giải 'Người dẫn chương trình ấn tượng' VTV Awards 2020 3

Việt Hoàng livestream với “500 anh em”

'BTV mặn nhất VTV' Việt Hoàng giành giải 'Người dẫn chương trình ấn tượng' VTV Awards 2020 4

Hay dùng app chuyển đổi giới tính từng gây “sốt” ở cộng đồng mạng

'BTV mặn nhất VTV' Việt Hoàng giành giải 'Người dẫn chương trình ấn tượng' VTV Awards 2020 5

Từ đó, BTV Việt Hoàng đã được dân mạng ưu ái gọi với hàng loạt nickname như “BTV mặn nhất VTV”, “vựa muối VTV”… Thậm chí, nhiều người còn khẳng định, những bản tin của “anh da nâu” và ê-kíp đã khiến tin tức khô khan trở nên gần gũi, hài hước, bắt sóng được với cuộc sống của giới trẻ hơn, chăm xem tivi hơn.

'BTV mặn nhất VTV' Việt Hoàng giành giải 'Người dẫn chương trình ấn tượng' VTV Awards 2020 6

Màn “đu trend” cực mặn của BTV Việt Hoàng trên sóng truyền hình

Dung Nguyễn

Nguồn: https://baomoi.com/btv-man-nhat-vtv-viet-hoang-gianh-giai-nguoi-dan-chuong-trinh-an-tuong-vtv-awards-2020/c/36279964.epi
Từ khóa
Back to top button
Close