Giải Trí

BTV Hoài Anh gây chú ý khi tiết lộ góc khuất của nghề

'Có ai đó đã từng nghĩ rằng chúng tôi lúc nào cũng lung linh, công việc dễ dàng, suốt ngày ăn mặc trang điểm đẹp đẽ, rồi lên hình, nói mấy câu là xong việc, mà chỉ toàn là đọc chứ không cần nghĩ...', BTV Hoài Anh tâm sự.

BTV Hoài Anh có những tâm tư và hé lộ những điều phía sau màn ảnh khi cô chuẩn bị lên dẫn chương trình. Cô hé lộ: “Có ai đó đã từng nghĩ rằng chúng tôi lúc nào cũng lung linh, công việc dễ dàng, suốt ngày ăn mặc trang điểm đẹp đẽ, rồi lên hình, nói mấy câu là xong việc, mà chỉ toàn là đọc chứ không cần nghĩ…Tôi xin không nói gì về mình, chỉ xin nói 1 lời về những người thân của chúng tôi: Họ là những người thiệt thòi và xứng đáng được trao tặng danh hiệu “anh hùng lao động”. Họ vừa là đặc công vừa là du kích, có thể nằm (hoặc ngồi xổm) bám sát địa bàn (cổng đài) suốt nhiều giờ đồng hồ. Thậm chí nhiều ngày dài để hoàn thành nhiệm vụ đưa đón và bảo vệ yếu nhân (tức nhân mà hơi yếu)”.

BTV Hoài Anh gây chú ý khi tiết lộ góc khuất của nghề 1

BTV Hoài Anh

“Về bản thân mình, thực tế là giờ này, tôi vẫn còn đang ở cơ quan dựng phóng sự, viết kịch bản, đôi khi là nuôi nấng ý tưởng cho những phóng sự tiếp theo. Cùng lúc, một đồng nghiệp dẫn khác, đang biên tập lời dẫn lần cuối trước khi chuẩn bị lên sóng bản tin cuối cùng trong ngày, bản tin 23h. Đó là những công việc thường xuyên mà chúng tôi luân phiên nhau đảm nhiệm”, BTV Hoài Anh chia sẻ.

Cô nói thêm về những người đồng nghiệp phải làm việc ngày đêm để làm bản tin cho sáng hôm sau, công việc của họ kéo dài đến tận 2 -3h sáng.

BTV Thời sự 19h còn khẳng định: “Những lời chúng tôi “đọc” trên sóng, là bao nhiêu chắt chiu, chọn lọc, cân nhắc của chúng tôi, và còn của bao nhiêu người… Yêu và trăn trở với từng câu chữ lời dẫn, như yêu từng lời thầm thì của người yêu, như yêu một bức thư tình ấy bạn ạ”.

Dòng tâm sự của cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đã có một số khán giả bày tỏ sự đồng cảm với nghề nghiệp của các BTV và đồng nghiệp phía sau hậu trường./.

Tường Vy

Nguồn: https://baomoi.com/btv-hoai-anh-gay-chu-y-khi-tiet-lo-goc-khuat-cua-nghe/c/36330226.epi
Từ khóa
Back to top button
Close