fbpx
Giải Trí

Bị chê gầy gò, Ngọc тя¡หн gây bỏng mắt với bộ hình bikini đen trắng

Sau khi bị chê gầy gò, thiếu gợi cảm, Ngọc тя¡หн đã tung ra bộ hình bikini đen trắng như một sự đáp trả không quan tâm đến phản ứng của dư luận.

Được biết đến với danh xưng “Nữ hoàng nội y” nhưng thời gian gần đây, Ngọc Trinh có dấu hiệu ép cân, khiến cho vóc dáng của cô có phần gầy gò, không còn nóng bỏng như trước. Mặc dù vậy, cô vẫn tỏ ra khá tự tin với hình thể không chút mỡ thừa của mình. Và để có được điều đó, Ngọc Trinh chấp nhận “hi sinh” vòng 1 gợi cảm.

Thay vào đó, cô tự hào vì có vòng eo con kiến và vòng 3 nảy nở. Mới đây, người đẹp sinh năm 1989 đã chia sẻ những bức ảnh đen trắng trong bộ bikini để khoe triệt để thế mạnh của mình. Dù vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhưng bên cạnh đó, cô cũng bị không ít chỉ trích từ công chúng. “Không có nổi một quần áo tử tế mà đắp lên người”, “Mặc thế thì mặc làm gì, cho hở luôn đi”, “Già rồi, nghỉ đi”… là những bình luận không mấy tích cực cho hành động liên tục khoe thân của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, vốn là người luôn phớt lờ sự chỉ trích của dư luận nên Ngọc Trinh luôn quan niệm, phụ nữ mặc hở vì họ thấy đẹp và không phải vì khen hay chê mà thay đổi bản thân.

Bị chê gầy gò, Ngọc тя¡หн gây bỏng mắt với bộ hình bikini đen trắng 1
Bị chê gầy gò, Ngọc тя¡หн gây bỏng mắt với bộ hình bikini đen trắng 2
Bị chê gầy gò, Ngọc тя¡หн gây bỏng mắt với bộ hình bikini đen trắng 3
Bị chê gầy gò, Ngọc тя¡หн gây bỏng mắt với bộ hình bikini đen trắng 4

M.N

Nguồn: https://baomoi.com/bi-che-gay-go-ngoc-trinh-gay-bong-mat-voi-bo-hinh-bikini-den-trang/c/36539612.epi
Từ khóa
Back to top button
Close