fbpx
Thế Giới

Bầu cử Mỹ: Tổng thống Donald Trump chuẩn bị tiệc ăn mừng tiếp đón 400 quan khách tại Nhà Trắng

Trả lời phỏng vấn với FOX News, Tổng thống Donald Trump cho biết, một bữa tiệc tại Nhà Trắng đã được chuẩn bị cùng sự tham gia của 400 khách để theo dõi kết quả cuộc bầu cử.

Theo Reuters, Tổng thống Donald Trump sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày 3/11 tại Nhà Trắng để theo dõi thông tin bỏ phiếu. Chiến dịch của ông cũng lên kế hoạch mở tiệc chiến thắng ở Nhà Trắng vào ngày 3/11, với số khách mời dự kiến khoảng 400 khách. Tất cả khách mời đều sẽ được xét nghiệm COVID-19.

Bầu cử Mỹ: Tổng thống Donald Trump chuẩn bị tiệc ăn mừng tiếp đón 400 quan khách tại Nhà Trắng 1

Tiệc ăn mừng sau bầu cử Mỹ của Tổng thống Donald Trump

Một ngày trước đó, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã có 5 buổi vận động cử tri liên tiếp tại 4 bang. Chặng nước rút kết thúc ở Michigan quá nửa đêm. Nhà lãnh đạo Mỹ về đến Washington D.C vào 2h35 ngày 3/11, được chào đón bởi người ủng hộ ngay trước Nhà Trắng. Ông đã đến cảm ơn và chụp hình cùng nhóm cử tri.

Trả lời Fox News sáng 3/11, ông khẳng định các buổi phát biểu của mình có lượng cử tri đến xem đông chưa từng thấy. Theo ông, điều này đồng nghĩa sẽ có rất nhiều phiếu bầu dành cho mình.

Bầu cử Mỹ: Tổng thống Donald Trump chuẩn bị tiệc ăn mừng tiếp đón 400 quan khách tại Nhà Trắng 2

Thùy Dương

Nguồn: https://baomoi.com/bau-cu-my-tong-thong-donald-trump-chuan-bi-tiec-an-mung-tiep-don-400-quan-khach-tai-nha-trang/c/36911052.epi
Từ khóa
Back to top button
Close