fbpx
Bóng đá Quốc Tế

Barca lấy lòng Messi bằng việc nổ ‘bom tấn’ Neymar

Trước những thông tin cho rằng siêu sao Lionel Messi rất thất vọng sau khi Barcelona trắng tay ở mùa giải 2019/20 và muốn ra đi, BLĐ đội bóng đang tìm cách xoa dịu cầu thủ người Argentina.

Tương lai của Messi là chủ đề thảo luận liên tục từ đầu mùa giải 2019/20, với hợp đồng hiện tại của siêu sao người Argentina sẽ hết hạn vào tháng 6/2021 và chưa có động thái gia hạn nào được thông qua. Mới đây nhất, sau trận thua Bayern đã xuất hiện những thông tin cho rằng Messi đã thông báo với BLĐ đội bóng để đề đạt nguyện vọng ra đi vì phẫn nộ với việc thiếu kế hoạch phát triển trong tương lai của đội bóng.

Barca lấy lòng Messi bằng việc nổ 'bom tấn' Neymar 1

Barca sẽ mua Neymar để giữ chân Messi.

Barca lấy lòng Messi bằng việc nổ 'bom tấn' Neymar 2

Để xoa dịu “cơn điên” của Messi, BLĐ Barca bên lề cuộc họp đại hội đồng quản trị diễn ra ngày hôm qua đã đưa ra những kế hoạch phát triển, trong đó đặc biệt chú ý đến việc chuyển nhượng. Theo Sport đưa tin, đội bóng xứ Catalan sẽ nhanh chóng trở lại với thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Neymar, người từng có những năm tháng thành công tại sân Nou Camp trước khi chuyển sang PSG năm 2017.

Nguồn tin này cũng nhấn mạnh, do những rắc rối tài chính khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, BLĐ Barca sẵn sàng đưa tiền đạo Antoine Griezmann cộng thêm 60 triệu euro ra để trao đổi lấy ngôi sao người Brazil. Griezmann đã gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên ở Nou Camp và Chủ tịch Bartomeu tin rằng việc trở lại quê hương sẽ là một lời đề nghị hấp dẫn dành cho cầu thủ 29 tuổi.

Theo Quang Minh/Bongdaplus

https://bongdaplus.vn/chuyen-nhuong/barca-lay-long-messi-bang-viec-no-bom-tan-neymar-3080582008.html

Theo Quang Minh/Bongdaplus

Nguồn: https://baomoi.com/barca-lay-long-messi-bang-viec-no-bom-tan-neymar/c/36074531.epi
Từ khóa
Back to top button
Close