Công Nghệ

Bảng giá smartphone dưới 3 triệu đồng tốt nhất hiện nay

Điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu đồng đang được báห khi khách hàng mua online, cấu hình ngon bổ rẻ

Smartphone dưới 3 triệu đồng là phân khúc rất phù hợp cho học sinh, sinh viên. Hiện tại, danh mục smartphone thuộc phân khúc หàყ khá đa dạng, gồm nhiều sản phẩm đến từ Vinsmart, Xiaomi, Realme, Vivo, Oppo, Samsung,… Tất cả đều có dung lượng RAM và ROM đủ dùng cho nhu cầu học tập, giải trí cơ bản với hệ thống camera cũng tương xứng với giá bán.

Bảng giá smartphone dưới 3 triệu đồng tốt nhất hiện nay 1

Realme C12 có giá chỉ 2,91 triệu đồng sau giảm giá.

Trong số หàყ, nhiều sản phẩm đang được báห với giá rất tốt khi mua online trước ngày 28/2 mà không kèm dịch vụ của đại lý (vẫn được bảo hành và hưởng đầy đủ dịch vụ của hãng sản xuất). Chẳng hạn, chiếc Nokia 3.4 có giá niêm yết 3,69 triệu đồng nhưng chỉ còn 2,99 triệu đồng khi mua online; Realme C12 có giá báห online 2,91 triệu đồng so với giá niêm yết 3,49 triệu đồng.

Những smartphone do VinSmart sản xuất cũng được đánh giá cao thuộc dòng Vsmart Bee và Star 4, Joy 4 đáng để tham khảo ở phân khúc หàყ. Trong đó, Vsmart Bee 3 đang là chiếc smartphone hướng tới toàn dân phục vụ chuyển đổi số tại Việt Nam từng được Bộ trưởng Bộ TT&TT nhắc tới trước Quốc hội. Trong khi đó, Vsmart Star 4 có ba lựa chọn và Joy 4 có hai lựa chọn chỉ từ 1,88 triệu đồng sau giảm giá tới 2,49 triệu đồng tùy phiên bản.

Bảng giá smartphone dưới 3 triệu đồng tốt nhất hiện nay 2

Nokia 3.4 có mức giảm khá mạnh, tới 700.000 đồng.

Bảng giá smartphone dưới 3 triệu đồng tốt nhất hiện nay 3

Vsmart Bee 3 là dòng smartphone hướng tới quốc dân tại Việt Nam.

Bảng giá smartphone Android dưới 3 triệu đồng sau giảm giá (sắp xếp theo giá giảm dần):

Bảng giá smartphone dưới 3 triệu đồng tốt nhất hiện nay 4 Bảng giá smartphone dưới 3 triệu đồng tốt nhất hiện nay 5 Bảng giá smartphone dưới 3 triệu đồng tốt nhất hiện nay 6

* Giá tham khảo tại Thế Giới Di Động vào ngày 24/2/2021

Theo Thegioididong

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/bang-gia-smartphone-android-duoi-3-trieu-dong-tot-nhat-hien-nay-c407a1228897.html
Back to top button
Close